Hội Nông dân xã Hành Nhân tổ chức đại hội đại biểu nhiệm kỳ 2018 - 2023
Nghĩa Hành quán triệt Nghị quyết Trung ương 6 (khóa XII) cho đảng viên
Nghĩa Hành tổ chức hội nghị quân chính triển khai nhiệm vụ QP-QS địa phương năm 2018
Tuổi trẻ Nghĩa Hành đóng góp công sức nâng cao chất lượng huyện nông thôn mới
Nghĩa Hành chủ động PCCC trong mùa nắng nóng
Những năm gần đây kinh tế - xã hội ở huyện Nghĩa Hành phát triển, các khu dân cư, doanh nghiệp, hộ kinh doanh mua bán các mặt hàng dễ cháy như gas, xăng dầu, chế biến gỗ, may mặc ngày càng nhiều.
12-05-2017   |   Xem chi tiết
Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri xã Hành Thuận, huyện Nghĩa Hành
Sáng ngày 5/5/2017, đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh, huyện đã về tiếp xúc cử tri xã Hành Thuận.
12-05-2017   |   Xem chi tiết
Đoàn ĐBQH tỉnh Quảng Ngãi: Trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà ở cho người nghèo ở Nghĩa Hành
Ngày 8.5, Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn ĐBQH khoá XIV tỉnh, Uỷ viên Uỷ ban các vấn đề xã hội của Quốc hội Phạm Thị Thu Trang đã về xã Hành Thịnh trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà ở cho các hộ nghèo.
11-05-2017   |   Xem chi tiết
Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi triển khai chương trình vận động toàn dân tham gia bảo đảm trật tự an toàn giao thông tại huyện Nghĩa Hành năm 2017
Sáng 10/5, Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi phối hợp với Ban An toàn giao thông tỉnh, Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt Công an tỉnh triển khai chương trình vận động toàn dân tham gia đảm bảo trật tự an toàn giao thông năm 2017 tại Nghĩa Hành.
11-05-2017   |   Xem chi tiết
Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp xúc cử tri Hành Minh trước kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XIV
Chiều ngày 3.5.2017, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh gồm: ông Nguyễn Hòa Bình - Bí thư Trung ương Đảng, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao; bà Phạm Thị Thu Trang - Phó Trưởng Đoàn Đại biểu quốc hội Chuyên trách, Ủy viên Ủy ban Các vấn đề xã hội của Quốc hội; bà Đinh Thị Phương Lan, Ủy viên Thường trực Hội đồng Dân tộc của Quốc hội có buổi tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XIV, tại xã Hành Minh.
04-05-2017   |   Xem chi tiết
Ban chỉ huy quân sự huyện Nghĩa Hành tổ chức huấn luyện dự bị động viên tại Hành Thuận
Sáng ngày 27/4/2017, tại Nhà văn hóa thôn Xuân An- xã Hành Thuận, Ban chỉ huy quân sự huyện Nghĩa Hành tổ chức khai mạc Huấn luyện dự bị động viên, tiểu đoàn 154 năm 2017.
28-04-2017   |   Xem chi tiết
Bí thư Huyện Ủy, Chủ tịch UBND huyện tiếp xúc đối thoại trực tiếp với nhân dân xã Hành Tín Tây
Thực hiện Quyết định số 454, ngày 14 tháng 11 năm 2016 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về “ Ban hành quy chế tiếp xúc, đối thoại trực tiếp giữa Bí thư các cấp ủy đảng với nhân dân”.
26-04-2017   |   Xem chi tiết
Hành Thịnh đón nhận trường Mầm non đạt chuẩn quốc gia
Sáng ngày 22/4/2017, UBND xã Hành Thịnh, tổ chức đón nhận danh hiệu Trường mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ I.
24-04-2017   |   Xem chi tiết
Phó Bí thư Tỉnh ủy Trần Văn Minh khảo sát tiềm năng đầu tư sản xuất nông nghiệp công nghệ cao tại huyện Nghĩa Hành
Sáng ngày 22/4/2017, Phó Bí thư Tỉnh ủy Trần Văn Minh về khảo sát tiềm năng đầu tư sản xuất nông nghiệp công nghệ cao tại huyện Nghĩa Hành. Cùng đi có đại diện của Công ty công nghệ kỹ thuật cao dược phẩm Sài Gòn.
24-04-2017   |   Xem chi tiết
Ban liên lạc đại đoàn đồng bằng - Sư đoàn 320 về thăm và làm việc với Huyện ủy Nghĩa Hành
Ngày 19/4/2017, Ban liên lạc đại đoàn đồng bằng -Sư đoàn 320 về thăm và làm việc tại huyện Nghĩa Hành.