Trường THPT số 2 Nghĩa Hành tổ chức kỷ niệm 30 năm thành lập và đón bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia giai đoạn 2017-2022
Nghĩa Hành tổ chức hội nghị biểu dương gia đình văn hóa tiêu biểu xuất sắc lần thứ III/2017
Hội LHPN tỉnh Quảng Ngãi nhận hỗ trợ nuôi dưỡng 3 trẻ mồ côi ở xã Hành Minh huyện Nghĩa Hành
Lãnh đạo Văn phòng điều phối nông thôn mới Trung ương khảo sát, đánh giá kết quả xây dựng nông thôn mới ở huyện Nghĩa Hành
Nghĩa Hành triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017
Sáng ngày 2/6/2017, UBND huyện Nghĩa Hành tổ chức hội nghị đánh giá tình hình thực hiện các chỉ tiêu KT – XH, QP – AN, xây dựng nông thôn mới 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ giải pháp 6 tháng cuối năm 2017.
02-06-2017   |   Xem chi tiết
Đảng ủy quân sự huyện Nghĩa Hành Sinh hoạt chuyên đề năm 2017: Xây dựng Đảng về đạo đức
Ngày 30/5/2017, Đảng ủy quân sự huyện Nghĩa Hành tổ chức sinh hoạt chuyên đề "Xây dựng Đảng về đạo đức". Dự buổi sinh hoạt có đại tá Nguyễn Cao Tự, Phó chủ nhiệm chính trị Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Quảng Ngãi, đ/c Đoàn Trung Hiếu- Phó Ban tuyên giáo Huyện ủy Nghĩa Hành cùng đảng viên Đảng ủy quân sự huyện .
01-06-2017   |   Xem chi tiết
Nghĩa Hành tổ chức sinh hoạt chi bộ theo chuyên đề
Đi đôi với đẩy mạnh thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI) “Một số vấn đề cấp bách trong xây dựng Đảng hiện nay”, Huyện ủy Nghĩa Hành tập trung lãnh đạo các Chi Đảng bộ trực thuộc tổ chức sinh hoạt chi bộ theo chuyên đề “Học tập và làm theo phong cách đạo đức Hồ Chí Minh”, bước đầu tạo sự chuyển biến rõ nét về nhận thức, tư tưởng, hành động trong đội ngũ cán bộ đảng viên trên địa bàn huyện.
01-06-2017   |   Xem chi tiết
Công an huyện Nghĩa Hành tăng cường công tác bảo đảm an ninh trật tự
Phát huy vai trò nòng cốt trên mặt trận bảo vệ an ninh tổ quốc, thời gian qua, Công an huyện Nghĩa Hành đã chủ động, tham mưu Huyện ủy, UBND huyện triển khai đồng bộ nhiều phương án bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn, góp phần để Nghĩa Hành sớm trở thành huyện nông thôn mới.
30-05-2017   |   Xem chi tiết
Triển khai Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XII và Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ tỉnh Quảng Ngãi lần thứ XIX
Sáng 24/5/2017, tại Hội trường xã Hành Minh, Hội LHPN huyện Nghĩa Hành tổ chức triển khai Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XII và Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ tỉnh Quảng Ngãi lần thứ XIX cho trên 100 hội viên phụ nữ xã Hành Minh.
25-05-2017   |   Xem chi tiết
Nghĩa Hành nâng cao năng lực hoạt động của Hội cựu thanh niên xung phong
Thành lập từ tháng 6/2012, đến nay, Hội cựu thanh niên xung phong huyện Nghĩa Hành có trên 1.200 hội viên, tham gia sinh hoạt ở 12 tổ chức cơ sở hội. Trong đó có 269 hội viên tham gia lực lượng thanh niên xung phong thời kỳ kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ, 940 hội viên tham gia lực lượng thanh niên xung phong sau năm 1975.
22-05-2017   |   Xem chi tiết
Nghĩa Hành chú trọng công tác nâng cao trình độ lý luận chính trị cho cán bộ, đảng viên
Sáng ngày 10/5/2017, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Nghĩa Hành đã tổ chức khai giảng lớp Sơ cấp lý luận chính trị.
16-05-2017   |   Xem chi tiết
Nghĩa Hành chủ động PCCC trong mùa nắng nóng
Những năm gần đây kinh tế - xã hội ở huyện Nghĩa Hành phát triển, các khu dân cư, doanh nghiệp, hộ kinh doanh mua bán các mặt hàng dễ cháy như gas, xăng dầu, chế biến gỗ, may mặc ngày càng nhiều.
12-05-2017   |   Xem chi tiết
Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri xã Hành Thuận, huyện Nghĩa Hành
Sáng ngày 5/5/2017, đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh, huyện đã về tiếp xúc cử tri xã Hành Thuận.
12-05-2017   |   Xem chi tiết
Đoàn ĐBQH tỉnh Quảng Ngãi: Trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà ở cho người nghèo ở Nghĩa Hành
Ngày 8.5, Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn ĐBQH khoá XIV tỉnh, Uỷ viên Uỷ ban các vấn đề xã hội của Quốc hội Phạm Thị Thu Trang đã về xã Hành Thịnh trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà ở cho các hộ nghèo.
11-05-2017   |   Xem chi tiết