Lãnh đạo tỉnh thăm thầy cô giáo Trung tâm Nuôi dạy trẻ khuyết tật Võ Hồng Sơn
Lãnh đạo huyện thăm, chúc mừng các trường nhân ngày 20/11
Lễ công bố, trao Quyết định bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo, quản lý
Ban chỉ huy quân sự huyện phát động đợt thi đua cao điểm “ Hà Nội – Điện Biên Phủ trên không”
Nghĩa Hành khai mạc lớp Bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng và an ninh đối tượng 4 năm 2017
Sáng ngày 13/6/2017, tại Hội trường Ban chỉ huy quân sự huyện, Hội đồng Giáo dục Quốc phòng – An ninh huyện Nghĩa Hành khai mạc lớp bồi dưỡng kiến thức QP-AN đối tượng 4 (đợt 1) năm 2017.
15-06-2017   |   Xem chi tiết
Câu lạc bộ thông tin thời sự Nguyễn Công Phương sinh hoạt quí II, năm 2017
Chiều ngày 9.6.2017, tại hội trường huyện, Câu lạc bộ thông tin thời sự Nguyễn Công Phương tổ chức sinh hoạt định kỳ quí II - năm 2017.
12-06-2017   |   Xem chi tiết
Nghĩa Hành thành lập Thông tin nội bộ
Huyện ủy Nghĩa Hành vừa Quyết định thành lập Ban biên tập và Tổ nội dung Thông tin nội bộ gồm 20 thành viên, do Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy Lê Quang Tịnh làm Trưởng Ban.
12-06-2017   |   Xem chi tiết
Nghĩa Hành tổng kết 10 năm thực hiện Luật Bình đẳng giới
Sáng ngày 7.6.2017, tại hội trường khối vận, Hội LHPN huyện Nghĩa Hành tổ chức hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Luật Bình đẳng giới.
09-06-2017   |   Xem chi tiết
Nghĩa Hành triển khai mô hình “Người cao tuổi góp sức phòng, chống tội phạm”
Sáng ngày 7/6/2017, Ban đại diện Hội người cao tuổi và Công an huyện Nghĩa Hành phối hợp tổ chức hội nghị triển khai thực hiện Quyết định 122, ngày 30/12/2016 của UBND huyện Nghĩa Hành về việc thành lập mô hình “Người cao tuổi góp sức phòng, chống tội phạm”.
07-06-2017   |   Xem chi tiết
Nghĩa Hành triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017
Sáng ngày 2/6/2017, UBND huyện Nghĩa Hành tổ chức hội nghị đánh giá tình hình thực hiện các chỉ tiêu KT – XH, QP – AN, xây dựng nông thôn mới 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ giải pháp 6 tháng cuối năm 2017.
02-06-2017   |   Xem chi tiết
Đảng ủy quân sự huyện Nghĩa Hành Sinh hoạt chuyên đề năm 2017: Xây dựng Đảng về đạo đức
Ngày 30/5/2017, Đảng ủy quân sự huyện Nghĩa Hành tổ chức sinh hoạt chuyên đề "Xây dựng Đảng về đạo đức". Dự buổi sinh hoạt có đại tá Nguyễn Cao Tự, Phó chủ nhiệm chính trị Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Quảng Ngãi, đ/c Đoàn Trung Hiếu- Phó Ban tuyên giáo Huyện ủy Nghĩa Hành cùng đảng viên Đảng ủy quân sự huyện .
01-06-2017   |   Xem chi tiết
Nghĩa Hành tổ chức sinh hoạt chi bộ theo chuyên đề
Đi đôi với đẩy mạnh thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI) “Một số vấn đề cấp bách trong xây dựng Đảng hiện nay”, Huyện ủy Nghĩa Hành tập trung lãnh đạo các Chi Đảng bộ trực thuộc tổ chức sinh hoạt chi bộ theo chuyên đề “Học tập và làm theo phong cách đạo đức Hồ Chí Minh”, bước đầu tạo sự chuyển biến rõ nét về nhận thức, tư tưởng, hành động trong đội ngũ cán bộ đảng viên trên địa bàn huyện.
01-06-2017   |   Xem chi tiết
Công an huyện Nghĩa Hành tăng cường công tác bảo đảm an ninh trật tự
Phát huy vai trò nòng cốt trên mặt trận bảo vệ an ninh tổ quốc, thời gian qua, Công an huyện Nghĩa Hành đã chủ động, tham mưu Huyện ủy, UBND huyện triển khai đồng bộ nhiều phương án bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn, góp phần để Nghĩa Hành sớm trở thành huyện nông thôn mới.
30-05-2017   |   Xem chi tiết
Triển khai Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XII và Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ tỉnh Quảng Ngãi lần thứ XIX
Sáng 24/5/2017, tại Hội trường xã Hành Minh, Hội LHPN huyện Nghĩa Hành tổ chức triển khai Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XII và Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ tỉnh Quảng Ngãi lần thứ XIX cho trên 100 hội viên phụ nữ xã Hành Minh.
25-05-2017   |   Xem chi tiết