Nghĩa Hành tổ chức hội nghị quân chính triển khai nhiệm vụ QP-QS địa phương năm 2018
Tuổi trẻ Nghĩa Hành đóng góp công sức nâng cao chất lượng huyện nông thôn mới
Xây dựng thương hiệu trái cây Nghĩa Hành
Hành Minh với công tác phát thẻ bảo hiểm y tế
Trung tâm giới thiệu việc làm Tỉnh: tư vấn xuất khẩu lao động tại Nghĩa Hành
Ngày 12/4, tại xã Hành Tín Tây-huyện Nghĩa Hành, Trung tâm giới thiệu việc làm tỉnh phối hợp với huyện Nghĩa Hành tổ chức tư vấn xuất khẩu lao động cho người lao động ở 03 xã Hành Tín Đông, Hành Tín Tây và Hành Thiện. Đây là một trong những hoạt động nhằm nâng cao nhận thức của người lao động về công tác xuất khẩu lao động góp phần xóa đói giảm nghèo, đặc biệt là tại các xã miền núi của huyện.
24-04-2013   |   Xem chi tiết
Hành Thịnh với phong trào thắp sáng đường quê
Thực hiện phong trào thắp sáng điện đường quê, đến nay, xã Hành Thịnh đã vận động nhân dân 11/11 thôn, tổ chức bắt điện thắp sáng trên các trục đường chính, làm cho diện mạo của xã thay đổi theo hướng tích cực, góp phần tạo vẻ mỹ quan, văn minh hơn trong đời sống sinh hoạt của người dân.
24-04-2013   |   Xem chi tiết
Ông Lê Huy Ngọ kiểm tra 02 năm thực hiện chương trình Nông thôn mới tại xã Hành Thịnh
Chiều ngày 10/4 Đoàn công tác của Trung Ương do ông Lê Huy Ngọ, nguyên Bộ trưởng Bộ NN&PTNT, cố vấn Ban chỉ đạo chương trình Mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới có buổi làm việc về thực hiện chương trình Nông thôn mới tại xã Hành Thịnh-Nghĩa Hành.
23-04-2013   |   Xem chi tiết
Niềm vui của người dân đôi bờ bến lở
Trong không khí tươi vui, nhộn nhịp của mùa xuân, người dân ở các thôn An Sơn, An Hòa, xã Hành Dũng; thôn Trúc Lâm, Phước Lâm, xã Hành Nhân, càng thêm phấn khởi khi đập Bến lở được Nhà nước đầu tư nâng cấp đưa vào sử dụng, tạo điều kiện cho người dân đôi bờ đi lại được thuận tiện, an toàn. Sau đây là ghi nhận của PV Đài chúng tôi.
16-04-2013   |   Xem chi tiết
UBND huyện Nghĩa Hành tổ chức hội nghị lấy ý kiến đóng góp Dự thảo Luật đất đai sửa đổi 2013
Sáng ngày 29/3/2013, UBND huyện Nghĩa Hành tổ chức hội nghị lấy ý kiến đóng góp cho Dự thảo Luật đất đai sửa đổi 2013.
11-04-2013   |   Xem chi tiết
Tuổi trẻ Nghĩa Hành với những hoạt động vì cộng đồng
Những năm qua, Huyện Đoàn Nghĩa Hành đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, thu hút đông đảo các tầng lớp thanh thiếu niên tham gia. Trong đó có nhiều phong trào trở thành đòn bẩy để tuổi trẻ huyện nhà tiếp tục khẳng định vai trò xung kích trong quá trình hiện đại hóa nông nghiệp, nông thôn.
02-04-2013   |   Xem chi tiết
Ghi nhận về liên hoan thôn, tổ dân phố văn hóa tiêu biểu huyện Nghĩa Hành lần thứ VII năm 2013
Hòa chung trong không khí lập thành tích chào mừng kỷ niệm 38 năm giải phóng huyện Nghĩa Hành (23/3/1975-23/3/2013) và giải phóng tỉnh Quảng Ngãi (24/3/1975-24/3/2013), trong 2 ngày 20-21/3, tại công viên 23/3, Phòng Văn hóa Thông tin huyện Nghĩa Hành tổ chức “Liên hoan thôn, tổ dân phố văn hóa tiêu biểu huyện Nghĩa Hành lần thứ VII năm 2013”.
Nghĩa Hành: Hội thi tìm hiểu lịch sử, quê hương đất nước con người Quảng Ngãi
Sáng ngày 22 tháng 3, Phòng Giáo dục & Đào tạo Nghĩa Hành tổ chức Hội thi “Tìm hiểu lịch sử, quê hương, đất nước con người Quảng Ngãi” năm 2013.
Hội Cựu chiến binh Nghĩa Hành nỗ lực xóa nhà tạm cho hội viên
29-03-2013   |   Xem chi tiết
Nghĩa Hành với phong trào rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại
Cùng với sự phát triển kinh tế-xã hội, những năm qua phong trào tập luyện thể dục thể thao ở huyện Nghĩa Hành ngày càng tăng lên cả chiều rộng lẫn chiều sâu và thu hút đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia với đủ các lứa tuổi, các thành phần. Trong năm 2012 huyện Nghĩa Hành thành lập các đoàn thể thao tham gia thi đấu cấp tỉnh, khu vực, toàn quốc và đã đạt được 55 huy chương các loại, trong đó có 8 HCV khu vực, toàn quốc, 25 HCV cấp tỉnh.
29-03-2013   |   Xem chi tiết