Nghĩa Hành tổ chức hội nghị quân chính triển khai nhiệm vụ QP-QS địa phương năm 2018
Tuổi trẻ Nghĩa Hành đóng góp công sức nâng cao chất lượng huyện nông thôn mới
Xây dựng thương hiệu trái cây Nghĩa Hành
Hành Minh với công tác phát thẻ bảo hiểm y tế
Nghĩa Hành sau 38 năm giải phóng
Cách đây 38 năm, dưới sự lãnh đạo sáng suốt và tài tình của Đảng, quân và dân ta đã mở cuộc tổng tiến công và nổi dậy trên toàn miền Nam. Mở đầu bằng giải phóng Buôn Ma Thuột vào ngày 10/03/1975, tiếp đó các tỉnh Tây Nguyên, Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, các tỉnh ven biển miền Trung, miền Đông Nam bộ lần lượt được giải phóng, cuối cùng là chiến dịch Hồ Chí Minh lịch sử đã kết thúc hoàn toàn thắng lợi.Trong cuộc chiến công vĩ đại của dân tộc ta có một phần đóng góp không nhỏ của Đảng bộ, quân và dân huyện Nghĩa Hành.
06-06-2013   |   Xem chi tiết
Trường THCS Huỳnh Thúc Kháng huyện Nghĩa Hành bế giảng năm học 2012 - 2013
Sáng27/5 Trường THCS Huỳnh Thúc Kháng tổ chức buổi lễ bế giảng năm học 2012 – 2013.
06-06-2013   |   Xem chi tiết
Hành Trung với phong trào quần chúng bảo vệ ANTQ
Nằm về phía Đông của huyện Nghĩa Hành, xã Hành Trung là địa bàn giáp ranh với các xã Nghĩa Phương, Nghĩa Điền, huyện Tư Nghĩa, lại có tuyến tỉnh lộ 628 và tuyến đường sắt Bắc - Nam đi qua, nên tình hình an ninh trật tự, an toàn giao thông khá phức tạp. Trước tình hình này, Đảng ủy, UBND xã Hành Trung, luôn xác định phát động phong trào toàn dân Bảo vệ an ninh tổ quốc là một nhiệm vụ chính trị quan trọng, nhằm huy động sức mạnh toàn dân cho công tác đấu tranh phòng chống các loại tội phạm, quyết tâm lập lại trật tự, trị an trên địa bàn xã.
04-06-2013   |   Xem chi tiết
Nghĩa Hành tổ chức phẫu thuật mắt miễn phí cho người cao tuổi
Thực hiện chương trình “Mắt sáng cho người cao tuổi” theo tinh thần Nghị quyết đại hội IV người cao tuổi Việt Nam, được sự quan tâm của Thường trực Huyện ủy, UBND huyện và nguồn kinh phí hỗ trợ của Quỹ từ thiện Minh Tâm, thành phố Hồ Chí Minh, trong hai ngày 24 và 25/5/2013, Ban đại diện Hội người cao tuổi Nghĩa Hành, phối hợp với Bệnh viện đa khoa Nghĩa Hành tổ chức khám, phẫu thuật mắt miễn phí cho gần 500 người cao tuổi ở 12 xã, thị trấn trong huyện.
04-06-2013   |   Xem chi tiết
Trường Mầm Non Hành Thuận tổng kết năm học 2012-2013
Sáng ngày 24/5/2013, Trường Mầm non Hành Thuận, huyện Nghĩa Hành tổ chức lễ tổng kết năm học 2012-2013.
30-05-2013   |   Xem chi tiết
Nghĩa Hành tổ chức cho cán bộ Công đoàn học tập Bộ luật lao động đã được sửa đổi năm 2012
Sáng ngày 24/5/2013, tại hội trường UBND huyện, LĐLĐ huyện và Hội đồng phổ biến giáo dục pháp luật huyện Nghĩa Hành, phối hợp tổ chức hội nghị học tập triển khai Luật công đoàn, Bộ luật lao động đã được sửa đổi năm 2012 và Quyết định số 20 của UBND tỉnh Quảng Ngãi về “Ban hành Quy định một số biện pháp chấn chỉnh kỷ luật, kỷ cương hành chính của tỉnh Quảng Ngãi”.
30-05-2013   |   Xem chi tiết
Nghĩa Hành đẩy nhanh tiến độ gieo sạ lúa Hè thu
Theo kế hoạch vụ Hè Thu năm 2013, huyện Nghĩa Hành đưa vào gieo sạ 3.003 ha diện tích lúa. Đến ngày 21/5/2013 , bà con nông dân trên địa bàn huyện đang tích cực đẩy nhanh tiến độ gieo sạ để đúng khung lịch thời vụ.
Phụ nữ Nghĩa Hành học tập và làm theo tấm gương đạo đức Bác Hồ
Hưởng ứng cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh", thời gian qua, Hội liên hiệp phụ nữ huyện Nghĩa Hành đã thực hiện nhiều phong trào sôi nổi thiết thực như hỗ trợ xây dựng hũ gạo tình thương, xây dựng mái ấm tình thương vv…giúp hội viên phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.
Ủy ban MTTQVN tỉnh Quảng Ngãi thăm chùa và phật tử ở huyện Nghĩa Hành
Nhân Đại Lễ Phật đản Phật lịch 2557- Dương lịch 2013, sáng ngày 22/5 ông Trịnh Đào - Trưởng Ban Dân Tộc Tôn Giáo UBMTTQVN tỉnh, đại diện lãnh đạo Hội nông dân tỉnh Quảng Ngãi và lãnh đạo huyện Nghĩa Hành đã đến thăm Chùa Thiên Phước ở thị trấn Chợ Chùa và gia đình Phật tử Võ Thị Nơi ở thôn An Sơn xã Hành Dũng huyện Nghĩa Hành.
24-05-2013   |   Xem chi tiết
Hội cựu chiến binh Nghĩa Hành bàn giao đưa vào sử dụng nhà tình nghĩa cho cựu chiến binh Trần Hướng
Ngày 3-5-2013, Hội cựu chiến binh huyện Nghĩa Hành tổ chức nghiệm thu và trao tặng nhà tình nghĩa cho ông Trần Hướng, cựu chiến binh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở thôn Đông Trúc Lâm-xã hành Nhân.