Nghĩa Hành trao tặng, truy tặng danh hiệu vinh dự Nhà nước “Bà mẹ Việt Nam anh hùng” đợt I năm 2017
Tổ chức thành công Hội thi Giọng hát hay huyện Nghĩa Hành năm 2017
Đặc sắc Sinh vật cảnh ở Nghĩa Hành
Nghĩa Hành tổng kết huấn luyện Dân quân cơ động năm 2017
Nghĩa Hành thực hiện Nghị quyết chuyên đề về nông nghiệp, nông dân, nông thôn
Sau 4 năm thực hiện Nghị quyết ố 01 của Huyện ủy Nghĩa Hành về phát triển nông nghiệp, xây dựng nông thôn mới, giai đoạn 2011 – 2015, huyện Nghĩa Hành đã tạo ra bước đột phá trong phát triển kinh tế, cải thiện và nâng cao mức sống của nhân dân, tạo dựng bộ mặt nông thôn mới.
11-11-2015   |   Xem chi tiết
Làng nghề bánh tráng ở Hành Trung
Hành Trung có hơn 200 hộ làm bánh tráng , Bánh tráng Hành Trung giờ không còn quẩn quanh trong tỉnh mà đã có mặt và được ưa chuộng ở thị trường Quảng Nam, Đà Nẵng, Huế, Thành Phố Hồ Chí Minh.
01-07-2015   |   Xem chi tiết
Hiệu quả kinh tế từ mô hình đa cây, đa con
Trong xu thế phát triển nền sản xuất nông nghiệp theo hướng bền vững, mô hình trồng trọt, chăn nuôi theo hình thức đa cây, đa con ngày càng đem lại hiệu quả kinh tế cao và được bà con nông dân trong huyện mạnh dạn đầu tư phát triển, nhằm tránh được những rủi ro, bất lợi do thời tiết và dịch bệnh gây hại, đồng thời nâng cao mức thu nhập kinh tế hộ gia đình.
01-07-2015   |   Xem chi tiết
Nghĩa Hành đẩy mạnh lai tạo đàn bò
Đẩy mạnh cải tạo, lai hóa đàn bò và đầu tư mở rộng quy mô, số lượng bầy đàn là một trong những hướng đi làm giàu của nông dân huyện Nghĩa Hành.
01-07-2015   |   Xem chi tiết
Người chủ tịch công đoàn giàu kinh nghiệm
Qua 10 năm được tín nhiệm bầu làm chủ tịch CĐCS xã Hành Nhân, anh Nguyễn Hồng Thạch - Chủ tịch tịch CĐCS xã Hành Nhân đã vượt qua nhiều khó khăn của một người làm công tác công đoàn kiêm nhiệm, để lại ấn tượng sâu sắc đối với đoàn viên công đoàn xã nhà.
01-07-2015   |   Xem chi tiết
Thu bạc tỷ từ mô hình chăn nuôi đa con
Khai thác lợi thế diện tích đất vườn rộng, từ nhiều năm nay, anh Trịnh Kim Thúy, ở thôn Kỳ Thọ Nam 1, xã Hành Đức, huyện Nghĩa Hành, mạnh dạn đầu tư phát triển chăn nuôi theo hình thức đa con, doanh thu mỗi năm trên dưới 01 tỷ đồng.
23-06-2015   |   Xem chi tiết
Một thanh niên điển hình làm kinh tế giỏi.
Về thôn Trường Lệ-xã Hành Tín Đông hỏi thăm anh Huỳnh Tấn Phát ai cũng biết bởi anh là một thanh niên điển hình làm kinh tế giỏi.
11-06-2015   |   Xem chi tiết
Xã Hành Thiện, tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm 50 năm ngày giải phóng và đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ
Sáng ngày 1/6/2015, xã Hành Thiện, tổ chức trang trọng lễ mít tinh kỷ niệm 50 năm ngày giải phóng (1/6/1965-1/6/2015) và đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.
05-06-2015   |   Xem chi tiết
Hành Thuận đẩy nhanh tiến độ gieo sạ vụ hè thu.
Theo kế hoạch vụ Hè Thu năm 2015, xã Hành Thuận đưa vào gieo sạ 275 ha diện tích lúa. Hiện nay bà con nông dân trên địa bàn xã đang tích cực đẩy nhanh tiến độ gieo sạ để đúng khung lịch thời vụ
03-06-2015   |   Xem chi tiết
Ứng dụng Khoa học – Công nghệ để phát triển đàn bò lai
Sau hơn một năm triển khai thực hiện, đến nay Dự án “Hỗ trợ áp dụng tiến bộ khoa học – công nghệ phát triển sản xuất nông nghiệp phục vụ xây dựng nông thôn mới” ở xã Hành Dũng, đã đạt được những kết quả đáng mừng, góp phần để đến năm 2016, tỷ lệ bò lai trên địa bàn xã đạt 100%.
01-06-2015   |   Xem chi tiết