Nghĩa Hành rực rỡ sắc hoa xuân Mậu tuất
Nghĩa Hành sẵn sàng cho ngày hội giao quân
Độc đáo nghề trồng Mai kiểng tết ở Nghĩa Hành
Đảng ủy, Ban chỉ huy quân sự huyện Nghĩa Hành đi thăm, chúc tết các đối tượng chính sách và BCHQS 12 xã, thị trấn
Ban chỉ huy quân sự huyện Nghĩa Hành xây dựng “Vườn rau đại đoàn kết”
Đi đôi với các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, an sinh xã hội, Ban chỉ huy quân sự huyện Nghĩa Hành đã tổ chức mô hình “Vườn rau đại đoàn kết” ở thôn Trũng Kè I, xã Hành Tín Tây, nhằm giúp đồng bào Hre thay đổi nhận thức về tập quán canh tác, có thêm thu nhập và cải thiện chất lượng cuộc sống.
30-10-2017   |   Xem chi tiết
Ngân hàng CSXH huyện Nghĩa Hành "bà đỡ" của hộ nghèo
Sự ra đời của Ngân hàng Chính sách xã hội vào năm 2002 với vai trò chuyển tải nguồn vốn tín dụng ưu đãi của Đảng, Nhà nước đến với hộ nghèo, cận nghèo và các đối tượng chính sách khác.
16-10-2017   |   Xem chi tiết
Công ty Cổ phần VINATEX Đà Nẵng đầu tư 150 tỷ đồng vào Cụm Công nghiệp Đồng Dinh
Sáng ngày 12/10 tại phòng họp A, huyện Nghĩa Hành đã có buổi làm việc với Công ty Cổ phần Vinatex Đà Nẵng để giải quyết những vướng mắc và đẩy nhanh tiến độ dự án Nhà máy may Vinatex Nghĩa Hành tại cụm Công nghiệp Đồng Dinh.
16-10-2017   |   Xem chi tiết
Nghĩa Hành triển khai nhiệm vụ Phong trào nông dân SXKD giỏi, giai (2017-2021)
Sáng ngày 6.10.2017, tại Hội trường Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện, Ban chỉ đạo phong trào NDSXKD giỏi huyện Nghĩa Hành tổ chức hội nghị tổng kết Phong trào nông dân SXKD giỏi, giai đoạn (2012 - 2016), phương hướng nhiệm vụ (2017-2021).
09-10-2017   |   Xem chi tiết
Nghĩa Hành tổ chức hội nghị đầu chuồng nghiệm thu mô hình nuôi heo thịt bằng thảo dược tại xã Hành Tín Tây
Hội nông dân tỉnh Quảng Ngãi vừa phối hợp với huyện Nghĩa Hành tổ chức hội nghị đầu chuồng nghiệm thu mô hình nuôi heo thịt bằng thức ăn tự nhiên và cám thảo dược, tại thôn Tân Phú, xã Hành Tín Tây.
09-10-2017   |   Xem chi tiết
Xã Hành Nhân thành lập chi hội nghề nghiệp trồng cây ăn quả
Đi đôi với việc quy hoạch, mở rộng diện tích trồng cây ăn quả theo hướng chuyên canh tập trung ở những vùng đất gò đồi, xã Hành Nhân, huyện Nghĩa Hành đã thành lập Chi hội nghề nghiệp trồng cây ăn quả, nhằm nâng cao giá trị sản xuất cũng như thu nhập kinh tế hộ gia đình.
03-10-2017   |   Xem chi tiết
Trên công trường xây dựng cầu Hành Tín
Những ngày này, khí thế lao động tại công trường xây dựng cầu Hành Tín đang được tập trung cao độ, để sớm hoàn thành một số hạng mục thuộc phần hạ bộ trước khi mùa mưa lũ về.
27-09-2017   |   Xem chi tiết
Nghĩa Hành mùa thu hoạch Bưởi
Huyện Nghĩa Hành được xem là địa phương có diện tích trồng Bưởi lớn nhất tỉnh với gần 50ha. Đây là thời điểm đang mùa thu hoạch Bưởi chính của năm. Người trồng Bưởi nơi đây đang rất phấn khởi vì Bưởi năm nay được mùa, giá cả ổn định, thị trường tiêu thụ mạnh nên mang về nguồn thu nhập khá cao.
31-08-2017   |   Xem chi tiết
Hiệu quả từ chương trình cải tạo đàn bò thịt chất lượng cao, giống BBB trên địa bàn huyện Nghĩa Hành giai đoạn 2014 - 2016
Từ một huyện có đàn bò hầu hết là giống bò vàng địa phương, tầm vóc nhỏ bé, tăng trọng chậm, giá trị thịt thương phẩm rất thấp….
22-08-2017   |   Xem chi tiết
Đưa cây Sầu Riêng lên núi
Sau nhiều năm gắn bó với vùng đất khô cằn Gò Đá Hong, ông Trương Văn Một, ở khu dân cư Ruộng Vỡ, thôn Khánh Giang, xã Hành Tín Đông, đã gặt hái thành công khi quyết định đưa cây Sầu Riêng cơm vàng hạt lép lên trồng trên núi thay thế cho các loại cây trồng khác.
14-08-2017   |   Xem chi tiết