Nghĩa Hành trao tặng, truy tặng danh hiệu vinh dự Nhà nước “Bà mẹ Việt Nam anh hùng” đợt I năm 2017
Tổ chức thành công Hội thi Giọng hát hay huyện Nghĩa Hành năm 2017
Đặc sắc Sinh vật cảnh ở Nghĩa Hành
Nghĩa Hành tổng kết huấn luyện Dân quân cơ động năm 2017
Hợp tác xã Hành Nhân, huyện Nghĩa Hành -Cầu nối giữa nhà nông với doanh nghiệp
Phát triển Kinh tế tập thể hiện nay trên địa bàn huyện còn nhiều khó khăn, nhưng vai trò, vị trí của kinh tế tập thể hiện nay có tác dụng rất lớn trong việc đưa tiến bộ khoa học kỹ thuật vào sản xuất, chuyển dịch cơ cấu kinh tế ở nông thôn, đem lại nhiều lợi ích cho xã hội, cộng đồng và góp phần phát triển kinh tế- xã hội của huyện.
09-02-2017   |   Xem chi tiết
Nghĩa Hành phát triển nghề nuôi ong mật
Để đảm bảo cho người dân sống gần rừng có thu nhập ổn định, nâng cao đời sống góp phần bảo vệ rừng.
09-02-2017   |   Xem chi tiết
Khởi nghiệp từ mô hình nuôi gà trên đệm lót sinh học ở Nghĩa Hành
Nắm bắt chủ trương, chính sách kích cầu của Nhà nước trong phát triển kinh tế trang trại cộng với quyết tâm làm giàu trên chính mảnh đất quê hương, anh Nguyễn Văn Đức, ở thôn An Ba, xã Hành Thịnh, huyện Nghĩa Hành mạnh dạn bỏ vốn đầu tư xây dựng trang trại nuôi gà trên đệm lót sinh học và đã thành công ngay từ lứa gà đầu tiên.
CCB Nghĩa Hành thi đua xây dựng nông thôn mới
Hưởng ứng phong trào thi đua “Cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới” do Thủ tướng Chính phủ phát động ngày 17/9/2011, Nghị quyết số 03 của Tỉnh ủy Quảng Ngãi và Nghị quyết số 01 của Huyện ủy Nghĩa Hành “Về phát triển nông nghiệp, xây dựng nông thôn mới”, giai đoạn 2011- 2015 và định hướng đến năm 2020.
18-01-2017   |   Xem chi tiết
Nghĩa Hành tất bật mùa hoa Tết
Tết nguyên đán Đinh Dậu đang đến rất gần, cùng với người trồng hoa ở các địa phương trong cả nước, người trồng hoa ở Nghĩa Hành đang dồn sức chăm sóc vụ hoa Tết với mong muốn tạo ra được những chậu hoa đẹp nhất và bán được giá.
05-01-2017   |   Xem chi tiết
Huyện ủy Nghĩa Hành triển khai nhiệm vụ năm 2017
Sáng ngày 13.12.2016, Huyện ủy Nghĩa Hành tổ chức hội nghị Huyện ủy mở rộng, lần thứ 7 để tổng kết tình hình lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ năm 2016 và triển khai nhiệm vụ năm 2017.
14-12-2016   |   Xem chi tiết
Nghĩa Hành khẩn trương khôi phục lại sản xuất
Sau 03 đợt mưa lũ liên tiếp kéo dài trong nhiều ngày gây thiệt hại hàng trăm ha cây trồng, nhiều diện tích đất bị sa bồi, thủy phá. Ngay sau khi nước rút, người dân huyện Nghĩa Hành đã khẩn trương ra đồng khôi phục lại sản xuất.
14-12-2016   |   Xem chi tiết
Xây dựng nông thôn mới ở Nghĩa Hành: nhìn từ tiêu chí giao thông
Thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, thời gian qua, huyện Nghĩa Hành đã tập trung mọi nguồn lực đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng, trong đó trọng tâm là mở rộng, nâng cấp các tuyến đường giao thông, xem đây là đòn bẩy để thúc đẩy kinh tế - xã hội phát triển.
25-11-2016   |   Xem chi tiết
Ngày hội đại đoàn kết ở liên khu dân cư tổ dân phố Phú Vinh Trung, thị trấn Chợ Chùa, huyện Nghĩa Hành
Chiều 13/11/2016 Liên khu dân cư tổ dân phố Phú Vinh Trung, thị trấn Chợ Chùa, huyện Nghĩa Hành đã diễn ra Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2016 để ôn lại kỷ niệm 86 năm ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.
16-11-2016   |   Xem chi tiết
Ban an toàn giao thông huyện Nghĩa Hành thăm hỏi, động viên các gia đình nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông
Nhân " Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông" năm 2016.
16-11-2016   |   Xem chi tiết