Nghĩa Hành chạm đích huyện nông thôn mới
Thường trực Huyện ủy Nghĩa Hành gặp mặt nữ cán bộ lãnh đạo nhân kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 – 20/10/2017
Bí thư Huyện ủy Nghĩa Hành đối thoại với nhân dân xã Hành Thịnh
Nghĩa Hành tổ chức đại hội thi đua quyết thắng lực lượng vũ trang lần thứ VIII, giai đoạn 2012 - 2017
Xã Hành Phước đón nhận danh hiệu xã Nông thôn mới
Sáng ngày 20.3.2017, xã Hành Phước long trọng tổ chức lễ đón nhận danh hiệu xã đạt chuẩn Nông thôn mới.
21-03-2017   |   Xem chi tiết
Xã Hành Thiện đón nhận danh hiệu xã Nông thôn mới
Sáng ngày 17.3.2017, tại nhà văn hóa xã, xã Hành Thiện long trọng tổ chức lễ đón nhân danh hiệu xã Nông thôn mới, đây là xã thứ 6 của huyện Nghĩa Hành đó nhận danh hiệu vinh dự này.
Xã Hành Trung đón nhận danh hiệu xã Nông thôn mới
Sáng ngày 19.3, tại sân trường THCS, xã Hành Trung - long trọng tổ chức lễ đón nhận danh hiệu xã đạt chuẩn nông thôn mới.
Hành Đức đón nhận danh hiệu xã Nông thôn mới
Sáng ngày 18.3.2017, tại sân vận động xã, xã Hành Đức long trọng tổ chức lễ đón nhân danh hiệu xã Nông thôn mới, đây là xã thứ 7 của huyện Nghĩa Hành đó nhận danh hiệu vinh dự này.
Nghĩa Hành 05 sản phẩm đạt giải khoa học kỹ thuật cấp tỉnh năm học 2016-2017
Sở giáo dục và đào tạo Quảng Ngãi vừa tổ chức cuộc thi khoa học kỹ thuật cấp tỉnh dành cho học sinh trung học, năm học 2016-2017.
08-03-2017   |   Xem chi tiết
Khởi nghiệp từ nghề tranh ghép gỗ
Sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương, với số vốn ban đầu 20 triệu đồng, thanh niên Nguyễn Anh Hợp, ở thôn Tình Phú Nam, xã Hành Minh, huyện Nghĩa Hành, quyết định đầu tư mở xưởng gia công tranh ghép gỗ ngay tại nhà, góp phần giải quyết việc làm cho nhiều lao động và bắt đầu hành trình khởi nghiệp làm giàu trên chính mảnh đất quê hương.
27-02-2017   |   Xem chi tiết
Nghĩa Hành chủ động phòng ngừa dịch cúm gia cầm
Trước tình hình xuất hiện ổ dịch cúm gia cầm H5N1 ở một số địa phương trong tỉnh và có nguy cơ lan rộng, huyện Nghĩa Hành đang tăng cường công tác chỉ đạo các xã, thị trấn, khẩn trương thực hiện các biện pháp phòng ngừa dịch bệnh ở đàn gia cầm.
20-02-2017   |   Xem chi tiết
Nghĩa Hành cấp gần 03 tấn hạt giống rau củ quả cho người dân
Thực hiện chỉ đạo của UBND huyện, Phòng NN&PTNT huyện Nghĩa Hành đang khẩn trương phân bổ 40 nghìn gói hạt giống rau (gồm 21.875 gói nhóm rau ăn lá như cải răm, cải cúc, cải bẹ và 18.125 gói nhóm rau ăn quả, như dưa leo, bí đỏ, đậu đũa, khổ qua,...).
17-02-2017   |   Xem chi tiết
Nghĩa Hành tiếp cận mục tiêu huyện nông thôn mới
Hòa trong khí thế thi đua sôi nổi của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân trên khắp mọi miền đất nước quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2017 ngay từ tháng đầu, quý đầu, cán bộ và nhân dân huyện Nghĩa Hành càng thêm phấn khởi, tự tin khi có thêm 06 xã là Hành Phước, Hành Đức, Hành Trung, Hành Nhân, Hành Tín Đông, được Ban chỉ đạo Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới tỉnh Quảng Ngãi bỏ phiếu bình chọn đạt xã nông thôn mới, nền tảng quan trọng để Nghĩa Hành đạt huyện nông thôn mới trong năm 2017.
15-02-2017   |   Xem chi tiết
Hợp tác xã Hành Nhân, huyện Nghĩa Hành -Cầu nối giữa nhà nông với doanh nghiệp
Phát triển Kinh tế tập thể hiện nay trên địa bàn huyện còn nhiều khó khăn, nhưng vai trò, vị trí của kinh tế tập thể hiện nay có tác dụng rất lớn trong việc đưa tiến bộ khoa học kỹ thuật vào sản xuất, chuyển dịch cơ cấu kinh tế ở nông thôn, đem lại nhiều lợi ích cho xã hội, cộng đồng và góp phần phát triển kinh tế- xã hội của huyện.
09-02-2017   |   Xem chi tiết