Lễ công bố, trao Quyết định bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo, quản lý
Ban chỉ huy quân sự huyện phát động đợt thi đua cao điểm “ Hà Nội – Điện Biên Phủ trên không”
Nhiều hoạt động hỗ trợ người dân vùng lũ Nghĩa Hành
Món quà ấm áp tình người
Nghĩa Hành cấp gần 03 tấn hạt giống rau củ quả cho người dân
Thực hiện chỉ đạo của UBND huyện, Phòng NN&PTNT huyện Nghĩa Hành đang khẩn trương phân bổ 40 nghìn gói hạt giống rau (gồm 21.875 gói nhóm rau ăn lá như cải răm, cải cúc, cải bẹ và 18.125 gói nhóm rau ăn quả, như dưa leo, bí đỏ, đậu đũa, khổ qua,...).
17-02-2017   |   Xem chi tiết
Nghĩa Hành tiếp cận mục tiêu huyện nông thôn mới
Hòa trong khí thế thi đua sôi nổi của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân trên khắp mọi miền đất nước quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2017 ngay từ tháng đầu, quý đầu, cán bộ và nhân dân huyện Nghĩa Hành càng thêm phấn khởi, tự tin khi có thêm 06 xã là Hành Phước, Hành Đức, Hành Trung, Hành Nhân, Hành Tín Đông, được Ban chỉ đạo Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới tỉnh Quảng Ngãi bỏ phiếu bình chọn đạt xã nông thôn mới, nền tảng quan trọng để Nghĩa Hành đạt huyện nông thôn mới trong năm 2017.
15-02-2017   |   Xem chi tiết
Hợp tác xã Hành Nhân, huyện Nghĩa Hành -Cầu nối giữa nhà nông với doanh nghiệp
Phát triển Kinh tế tập thể hiện nay trên địa bàn huyện còn nhiều khó khăn, nhưng vai trò, vị trí của kinh tế tập thể hiện nay có tác dụng rất lớn trong việc đưa tiến bộ khoa học kỹ thuật vào sản xuất, chuyển dịch cơ cấu kinh tế ở nông thôn, đem lại nhiều lợi ích cho xã hội, cộng đồng và góp phần phát triển kinh tế- xã hội của huyện.
09-02-2017   |   Xem chi tiết
Nghĩa Hành phát triển nghề nuôi ong mật
Để đảm bảo cho người dân sống gần rừng có thu nhập ổn định, nâng cao đời sống góp phần bảo vệ rừng.
09-02-2017   |   Xem chi tiết
Khởi nghiệp từ mô hình nuôi gà trên đệm lót sinh học ở Nghĩa Hành
Nắm bắt chủ trương, chính sách kích cầu của Nhà nước trong phát triển kinh tế trang trại cộng với quyết tâm làm giàu trên chính mảnh đất quê hương, anh Nguyễn Văn Đức, ở thôn An Ba, xã Hành Thịnh, huyện Nghĩa Hành mạnh dạn bỏ vốn đầu tư xây dựng trang trại nuôi gà trên đệm lót sinh học và đã thành công ngay từ lứa gà đầu tiên.
CCB Nghĩa Hành thi đua xây dựng nông thôn mới
Hưởng ứng phong trào thi đua “Cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới” do Thủ tướng Chính phủ phát động ngày 17/9/2011, Nghị quyết số 03 của Tỉnh ủy Quảng Ngãi và Nghị quyết số 01 của Huyện ủy Nghĩa Hành “Về phát triển nông nghiệp, xây dựng nông thôn mới”, giai đoạn 2011- 2015 và định hướng đến năm 2020.
18-01-2017   |   Xem chi tiết
Nghĩa Hành tất bật mùa hoa Tết
Tết nguyên đán Đinh Dậu đang đến rất gần, cùng với người trồng hoa ở các địa phương trong cả nước, người trồng hoa ở Nghĩa Hành đang dồn sức chăm sóc vụ hoa Tết với mong muốn tạo ra được những chậu hoa đẹp nhất và bán được giá.
05-01-2017   |   Xem chi tiết
Huyện ủy Nghĩa Hành triển khai nhiệm vụ năm 2017
Sáng ngày 13.12.2016, Huyện ủy Nghĩa Hành tổ chức hội nghị Huyện ủy mở rộng, lần thứ 7 để tổng kết tình hình lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ năm 2016 và triển khai nhiệm vụ năm 2017.
14-12-2016   |   Xem chi tiết
Nghĩa Hành khẩn trương khôi phục lại sản xuất
Sau 03 đợt mưa lũ liên tiếp kéo dài trong nhiều ngày gây thiệt hại hàng trăm ha cây trồng, nhiều diện tích đất bị sa bồi, thủy phá. Ngay sau khi nước rút, người dân huyện Nghĩa Hành đã khẩn trương ra đồng khôi phục lại sản xuất.
14-12-2016   |   Xem chi tiết
Xây dựng nông thôn mới ở Nghĩa Hành: nhìn từ tiêu chí giao thông
Thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, thời gian qua, huyện Nghĩa Hành đã tập trung mọi nguồn lực đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng, trong đó trọng tâm là mở rộng, nâng cấp các tuyến đường giao thông, xem đây là đòn bẩy để thúc đẩy kinh tế - xã hội phát triển.
25-11-2016   |   Xem chi tiết