Lễ công bố, trao Quyết định bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo, quản lý
Ban chỉ huy quân sự huyện phát động đợt thi đua cao điểm “ Hà Nội – Điện Biên Phủ trên không”
Nhiều hoạt động hỗ trợ người dân vùng lũ Nghĩa Hành
Món quà ấm áp tình người
Hiệu quả mô hình " 1 phải - 5 giảm" ở Nghĩa Hành
Vụ hè thu năm 2016 Chi cục Trồng trọt và bảo vệ thực vật tỉnh Quảng Ngãi phối hợp với huyện Nghĩa Hành triển khai mô hình trình diễn cánh đồng sản xuất lúa "1 phải 5 giảm" tại xứ đồng Cây Mùa, thôn Phú Châu, xã Hành Đức.
17-08-2016   |   Xem chi tiết
Trồng nhãn xuồng cơm vàng cho thu nhập cao
Nhờ chủ động đầu tư cải tạo đất gò đồi bạc màu để trồng Nhãn Xuồng cơm vàng, một loại cây ăn quả có xuất xứ từ miền Đông Nam bộ, chị Võ Thị Nga, ở thôn Long Bàn Nam, xã Hành Minh, thu nhập hàng chục triệu đồng mỗi vụ.
16-08-2016   |   Xem chi tiết
Huyện Nghĩa Hành đẩy mạnh tái cơ cấu ngành nông nghiệp
Trên cơ sở Đề án tái cơ cấu ngành nông nghiệp tỉnh Quảng Ngãi giai đoạn 2015-2020, huyện Nghĩa Hành đã lập và phê duyệt Đề án tái cơ cấu ngành nông nghiệp theo hướng nâng cao giá trị gia tăng và phát triển bền vững huyện Nghĩa Hành, giai đoạn 2015-2020
02-08-2016   |   Xem chi tiết
Phụ nữ Nghĩa Hành phát huy hiệu quả nguồn vốn vay
Hưởng ứng phong trào thi đua chung sức xây dựng nông thôn mới, các Cấp Hội phụ nữ ở huyện Nghĩa Hành đã có nhiều giải pháp nhằm giúp hội viên có điều kiện phát triển kinh tế, tạo dựng cuộc sống gia đình ấm no, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc. Bài viết sau của phóng viên Đài chúng tôi sẽ phản ảnh rõ hơn nội dung này, mời quí vị và các bạn cùng nghe.
25-07-2016   |   Xem chi tiết
Hiệu quả từ mô hình trồng tre lấy măng
Bằng sự nhạy bén trong việc lựa chọn các giống cây trồng mới phù hợp với thổ nhưỡng và điều kiện canh tác, nhiều hộ nông dân ở xã Hành Nhân, huyện Nghĩa Hành, đã mạnh dạn đầu tư trồng tre lấy măng, đem lại nguồn thu nhập cao.
Đảng bộ xã Hành Thuận chú trọng công tác xây dựng Đảng
Những năm qua, Đảng bộ xã Hành Thuận đã đổi mới nội dung và phương thức hoạt động, nâng cao vai trò lãnh đạo thực hiện các nhiệm vụ phát triển KT- XH, từng bước cải thiện cuộc sống người dân. Công tác xây dựng Đảng được chú trọng tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện trên cả ba lĩnh vực tư tưởng, chính trị và tổ chức.
22-07-2016   |   Xem chi tiết
Bước đột phá trong phát triển nông nghiệp ở Nghĩa Hành
Trong những năm gần đây , do tình hình biến đổi khí hậu nên thiên tai xảy ra ngày càng gay gắt và cường độ mạnh, lũ lụt, hạn hán xuất hiện trái với quy luật gây nhiều khó khăn cho sản xuất nông nghiệp .
22-07-2016   |   Xem chi tiết
Nghĩa Hành đầu tư phát triển tiểu thủ công nghiệp và làng nghề truyền thống
Nhờ các chính sách hỗ trợ phát triển tiểu thủ công nghiệp và làng nghề ở Nghĩa Hành đã góp phần vào việc chuyển dịch cơ cấu kinh tế theo hướng công nghiệp hóa, giải quyết việc làm tại chỗ, tăng thu nhập cho người lao động địa bàn.
15-03-2016   |   Xem chi tiết
Hội nông dân huyện Nghĩa Hành giúp nhau phát triển kinh tế
Những năm qua, cùng với đổi mới về nội dung và phương thức hoạt động, Hội nông dân huyện Nghĩa Hành còn nỗ lực thực hiện nhiều giải pháp giúp các hội viên phát triển kinh tế, vươn lên thoát nghèo và làm giàu chính đáng, góp phần xây dựng nông thôn mới.
12-01-2016   |   Xem chi tiết
Nghĩa Hành vững tin bước vào năm 2016
Đảng bộ, chính quyền, quân và dân Nghĩa Hành vững tin bước vào năm mới 2016 với khí thế "năm mới thắng lợi mới !”
06-01-2016   |   Xem chi tiết