Lễ công bố, trao Quyết định bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo, quản lý
Ban chỉ huy quân sự huyện phát động đợt thi đua cao điểm “ Hà Nội – Điện Biên Phủ trên không”
Nhiều hoạt động hỗ trợ người dân vùng lũ Nghĩa Hành
Món quà ấm áp tình người
Bánh truyền thống tiêu thụ mạnh trong dịp Tết
Sản xuất bằng phương pháp thủ công từ những nguyên liệu dân dã lại không có chất phụ gia, các sản phẩm bánh tết truyền thống ngày càng được người dân tin dùng và tiêu thụ mạnh trong dịp tết cổ truyền dân tộc.
01-01-2016   |   Xem chi tiết
Hiệu quả bước đầu từ nuôi gà Đông Tảo
Anh Phạm Tuân ở thôn Hòa Vinh, xã Hành Phước, huyện Nghĩa Hành là một trong những hộ nuôi gà Đông tảo đầu tiên của huyện Nghĩa Hành, bước đầu mang lại hiệu quả cao.
21-12-2015   |   Xem chi tiết
Huyện Nghĩa Hành tổ chức lễ công bố quy hoạch chung thị trấn Chợ Chùa
Sáng ngày 1.12.2015, tại hội trường UBND huyện, huyện Nghĩa Hành tổ chức lễ công bố Quy hoạch chung thị trấn Chợ Chùa.
02-12-2015   |   Xem chi tiết
Giảm nghèo nhờ cây Chuối Ngự
Từ vài cây giống ban đầu trồng cách đây hơn 10 năm, đến nay, cây chuối ngự đã có mặt ở hầu hết diện tích đất vườn, đất bãi bồi ven sông ở xã Hành Tín Đông, huyện Nghĩa Hành và trở thành loại cây đặc sản, giúp cho người dân nơi đây vươn lên thoát nghèo.
26-11-2015   |   Xem chi tiết
UBND huyện Nghĩa Hành tổng kết sản xuất nông nghiệp năm 2015, triển khai nhiệm vụ năm 2016
Sáng ngày 24.11.2015, tại hội trường huyện, UBND huyện Nghĩa Hành tổ chức hội nghị tổng kết sản xuất nông nghiệp năm 2015, định hướng kế hoạch năm 2016 và triển khai sản xuất vụ đông xuân 2015 -2016. Do Đ/c Lê Quang Tịnh - Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.
25-11-2015   |   Xem chi tiết
Lão nông đưa cơ giới hóa vào đồng ruộng
Nắm bắt chủ trương của Đảng, Nhà nước, chủ động đi tắt, đón đầu, lão nông Nguyễn Đến, ở Thôn Xuân Vinh, xã Hành Đức, huyện Nghĩa Hành, đã đầu tư gần 01 tỷ đồng mua sắm các loại máy móc phục vụ cho sản xuất nông nghiệp, mỗi năm thu lãi hơn 100 triệu đồng.
20-11-2015   |   Xem chi tiết
Nghĩa Hành đầu tư nâng cao giá trị sản xuất lâm nghiệp
Nhờ cơ chế, chính sách của Đảng, Nhà nước, khuyến khích nhân dân trồng cây gây rừng, phủ xanh đất trống, đồi núi trọc, từ nhiều năm nay, phong trào trồng rừng phát triển mạnh trên địa bàn huyện Nghĩa Hành và trở thành thế mạnh của địa phương, góp phần cải thiện đáng kể đời sống của người dân.
17-11-2015   |   Xem chi tiết
Nghĩa Hành tập trung nguồn lực phát triển CN – TTCN
Trên địa bàn huyện Nghĩa Hành hiện có 116 doanh nghiệp đang hoạt động, tăng 10% so với năm 2014 và 1.233 cơ sở, hộ sản xuất Tiểu thủ công nghiệp.
16-11-2015   |   Xem chi tiết
Nghĩa Hành đầu tư hơn 160 tỷ đồng xây dựng giao thông, thủy lợi
Bằng nguồn vốn do ngân sách Nhà nước, ngân sách tỉnh hỗ trợ, từ năm 2013 đến nay, huyện Nghĩa Hành đã đầu tư hơn 160 tỷ đồng thi công xây dựng 08 công trình giao thông, thủy lợi.
13-11-2015   |   Xem chi tiết
Nuôi trâu cho thu nhập cao
Tận dụng nguồn thức ăn dồi dào trên các cánh đồng giữa 02 mùa vụ hè thu và đông xuân, ông Nguyễn Tài, ở thôn An Chỉ Tây, xã Hành Phước, huyện Nghĩa Hành, đã mạnh dạn đầu tư nuôi trâu với số lượng lớn, đem lại khoản lợi nhuận từ 80 triệu dến 100 triệu đồng chỉ sau 4 tháng thả nuôi.
13-11-2015   |   Xem chi tiết