Trường THPT số 2 Nghĩa Hành tổ chức kỷ niệm 30 năm thành lập và đón bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia giai đoạn 2017-2022
Nghĩa Hành tổ chức hội nghị biểu dương gia đình văn hóa tiêu biểu xuất sắc lần thứ III/2017
Hội LHPN tỉnh Quảng Ngãi nhận hỗ trợ nuôi dưỡng 3 trẻ mồ côi ở xã Hành Minh huyện Nghĩa Hành
Lãnh đạo Văn phòng điều phối nông thôn mới Trung ương khảo sát, đánh giá kết quả xây dựng nông thôn mới ở huyện Nghĩa Hành
LĐLĐ huyện Nghĩa Hành Tập huấn nghiệp vụ công tác Công đoàn
Sáng ngày 28/10/2015, tại hội trường UBND huyện, LĐLĐ huyện Nghĩa Hành mở lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Công đoàn cho đội ngũ cán bộ làm công tác Công đoàn trong toàn huyện.
30-10-2015   |   Xem chi tiết
Nghĩa Hành tổng kết công tác gọi công dân nhập ngũ năm 2015 và triển khai nhiệm vụ năm 2016
Sáng ngày 27 tháng 10 năm 2015, tại hội trường Ban chỉ huy quân sự huyện, huyện Nghĩa Hành tổ chức hội nghị tổng kết công tác gọi công dân nhập ngũ năm 2015 và triển khai nhiệm vụ năm 2016.
30-10-2015   |   Xem chi tiết
Nông dân Nghĩa Hành thi đua chung sức xây dựng nông thôn mới
Hưởng ứng phong trào thi đua “Nghĩa Hành chung sức xây dựng nông thôn mới” do UBND huyện phát động, 5 năm qua, Hội nông dân huyện Nghĩa Hành phối hợp cùng Mặt trận và các hội, đoàn thể, tổ chức quán triệt sâu rộng mục đích, ý nghĩa của chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới
11-11-2015   |   Xem chi tiết
Nghĩa Hành nhân rộng diện tích trồng cây ăn quả theo hướng hàng hóa
Thời gian qua, nhiều hộ nông dân ở huyện Nghĩa Hành đã chủ động đầu tư cải tạo vườn tạp, đưa vào trồng nhiều giống cây ăn quả trái vụ đem lại hiệu quả kinh tế cao như Chôm Chôm, Sầu Riêng hạt lép, Măng Cụt, Nhãn, Bưởi da xanh....trong đó tập trung nhiều nhất ở các xã Hành Minh, Hành Nhân, thị trấn Chợ Chùa.
30-10-2015   |   Xem chi tiết
Nhân dân Hành Minh rộn rã niềm vui đón mừng danh hiệu Xã nông thôn mới
Sáng ngày 14/10/2015, tại Trường THCS xã Hành Minh, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã Hành Minh, long trọng tổ chức Lễ công bố và đón nhận danh hiệu xã nông thôn mới.
10-11-2015   |   Xem chi tiết
Đại biểu Hội đồng nhân dân 02 cấp tiếp xúc cử tri xã Hành Minh
Sáng ngày 5.10, tại hội trường UBND xã Hành Minh, tổ đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh tại huyện Nghĩa Hành gồm các ông Phạm Hoàng - Phó Chủ nhiệm Ủy Ban kiểm tra Tỉnh ủy, Phan Bình - Bí Thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Nghĩa Hành; các ông Lê Quang Tịnh - Phó Chủ tịch UBND huyện, Nguyễn Tấn Chuân - Trưởng Công an huyện đại biểu Hội đồng nhân dân huyện khóa VIII, đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Hành Minh.
12-10-2015   |   Xem chi tiết
Hành Minh cán đích nông thôn mới
Được tỉnh chọn làm điểm trong thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, 4 năm qua, Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân xã Hành Minh đã phát huy được sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị và toàn dân để cùng chung tay góp sức xây dựng cơ sở hạ tầng, thi đua phát triển kinh tế, ổn định an sinh xã hội và là một trong 03 xã của huyện Nghĩa Hành cán đích nông thôn mới.
12-10-2015   |   Xem chi tiết
Hiệu quả từ cây trồng xen canh, tăng vụ
Bên cạnh hơn 3.000 ha lúa thâm canh mỗi vụ, nông dân huyện Nghĩa Hành còn chủ động đầu tư trồng chuyên canh, xen cang, gối vụ gần 3.000 ha cây hoa màu các loại ở các vùng đất không chủ động được nguồn nước tưới, đất bãi bồi ven sông, nhằm tăng thêm nguồn thu nhập kinh tế hộ gia đình và góp phần thúc đẩy sản xuất, chăn nuôi phát triển.
30-09-2015   |   Xem chi tiết
Cây bưởi ở Nghĩa Hành cho thu nhập cao
Những ngày này, chị Trần Thị Nễ ở thôn Hiệp Phổ Bắc xã Hành Trung tiến hành thu hoạch bưởi để bán
24-09-2015   |   Xem chi tiết
Nghĩa Hành đầu tư kiên cố hóa kênh mương nội đồng
Tranh thủ khoảng thời gian giữa hai mùa vụ hè thu và đông xuân, huyện Nghĩa Hành đang tập trung đẩy mạnh thực hiện kiên cố hóa kênh mương nội đồng, nhằm chủ động nguồn nước tưới cho cây trồng trong vụ đông xuân 2015 – 2016 và những năm tiếp theo.
24-09-2015   |   Xem chi tiết