Lễ công bố, trao Quyết định bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo, quản lý
Ban chỉ huy quân sự huyện phát động đợt thi đua cao điểm “ Hà Nội – Điện Biên Phủ trên không”
Nhiều hoạt động hỗ trợ người dân vùng lũ Nghĩa Hành
Món quà ấm áp tình người
Nghĩa Hành hỗ trợ sửa chữa, xây mới 1.072 nhà ở cho hộ nghèo
5 năm qua, các cấp Mặt trận ở huyện Nghĩa Hành đã tranh thủ được nhiều nguồn lực khác nhau để hỗ trợ sửa chữa, xây mới 1.072 nhà ở cho hộ nghèo, hộ bị thiệt hại nặng do bão lụt, với tổng kinh phí gần 38 tỷ đồng.
11-11-2015   |   Xem chi tiết
Nông dân Nghĩa Hành sử dụng hiệu quả nguồn vốn vay
Tính đến nay, trên địa bàn huyện Nghĩa Hành có gần 5.400 hộ nông dân được vay vốn theo Nghị định 41 của Chính phủ về chính sách tín dụng phục vụ nông nghiệp, nông thôn, với tổng số tiền gần 300 tỷ đồng, tăng 140 tỷ đồng so với năm 2010.
12-11-2015   |   Xem chi tiết
Nghĩa Hành chôm chôm được mùa được giá
Những năm qua, chôm chôm Nghĩa Hành được nhiều người trong tỉnh biết đến là rất tươi, ngon, ngọt, cơm dày, vỏ mỏng, hiện nay là mùa chôm chôm, bà con nông dân đang hối hả thu hoạch.
12-11-2015   |   Xem chi tiết
Nghĩa Hành chú trọng đầu tư thủy lợi nội đồng
Thời gian qua, huyện Nghĩa Hành đã đầu tư hàng chục tỷ đồng để xây dựng 06 hồ chứa nước ở các xã Hành Tín Đông, Hành Tín Tây, Hành Thiện
10-11-2015   |   Xem chi tiết
Nghĩa Hành đầu tư xây dựng cánh đồng mẫu lớn
Trong năm 2015, huyện Nghĩa Hành đã triển khai xây dựng cánh đồng mẫu lớn ở 7/11 xã là Hành Minh, Hành Thuận, Hành Dũng, Hành Thiện, Hành Tín Đông, Hành Đức, Hành Nhân, với các mô hình sản xuất lúa chất lượng cao, lúa lai, lúa giống, với tổng diện tích 100 ha, năng suất đạt từ 70 đến 75 tạ/ha, giá trị thu hoạch bình quân 82 triệu đồng/ha.
11-11-2015   |   Xem chi tiết
Nghĩa Hành đẩy mạnh sản xuất lâm nghiệp
Từ đầu năm 2015 đến nay, người dân trên địa bàn huyện Nghĩa Hành đã khai thác gần 1.000 ha keo, với sản lượng hơn 50.000 m3 gỗ, kịp thời cung ứng nguồn nguyên liệu cho một số Doanh nghiệp chuyên sản xuất ván dăm, ván ép, gỗ dân dụng,….ở Cụm công nghiệp – Làng nghề Đồng Dinh, thị trấn Chợ Chùa và các Khu công nghiệp trong tỉnh.
11-11-2015   |   Xem chi tiết
Tổ vay vốn " cánh tay nối dài" của ngân hàng
Thông qua mô hình tổ vay vốn cơ sở, vốn của ngân hàng đến đúng địa chỉ, giúp nhiều đối tượng vay có cơ hội thoát nghèo, vươn lên làm giàu. Vì thế, tổ vay vốn được ví như " cánh tay nối dài " của hệ thống ngân hàng.
05-11-2015   |   Xem chi tiết
Toàn huyện có 275 gia trại đạt doanh thu từ 100 triệu đồng/mô hình/năm trở lên
Nhờ nguồn vốn vay ưu đãi của Nhà nước cộng với nguồn vốn tự có, thời gian qua, nông dân Nghĩa Hành đã mạnh dạn đầu tư phát triển và nhân rộng nhiều mô hình trồng trọt, chăn nuôi tập trung theo hướng hàng hóa, đem lại hiệu quả kinh tế cao.
11-11-2015   |   Xem chi tiết
Đàn gia súc ở Nghĩa Hành tăng nhanh về số lượng, chất lượng
Tính đến nay, huyện Nghĩa Hành có tổng đàn gia súc trên 97.200 con, tăng 7,3% so với cùng kỳ năm ngoái và đạt gần 100% kế hoạch năm.
05-11-2015   |   Xem chi tiết
LĐLĐ huyện Nghĩa Hành Tập huấn nghiệp vụ công tác Công đoàn
Sáng ngày 28/10/2015, tại hội trường UBND huyện, LĐLĐ huyện Nghĩa Hành mở lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Công đoàn cho đội ngũ cán bộ làm công tác Công đoàn trong toàn huyện.
30-10-2015   |   Xem chi tiết