Tấm lòng nhân ái của một Nhà giáo
Lãnh đạo tỉnh thăm thầy cô giáo Trung tâm Nuôi dạy trẻ khuyết tật Võ Hồng Sơn
Lãnh đạo huyện thăm, chúc mừng các trường nhân ngày 20/11
Lễ công bố, trao Quyết định bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo, quản lý
Cập nhật tình hình mưa lũ trên địa bàn huyện Nghĩa Hành
Do ảnh hưởng của cơn bão số 12 và không khí lạnh tăng cường, đến 15 giờ chiều ngày 06/11, huyện Nghĩa Hành vẫn còn 03 xã bị chia cắt hoàn toàn không tiếp cận được là Hành Phước và Hành Thịnh, Hành Dũng.
06-11-2017   |   Xem chi tiết
Tình hình mưa lũ ở Nghĩa Hành
Do ảnh hưởng cơn bão số 12 và không khí lạnh tăng cường, từ đêm 3/11-6/11 huyện Nghĩa Hành đã có mưa rất to. Tổng lượng mưa phổ biến từ 100-180mm. Do mưa lớn kéo dài nên lũ trên sông Vệ dâng cao trên 6 mét .
06-11-2017   |   Xem chi tiết
Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi thăm, tặng quà cho hộ nghèo ở huyện Nghĩa Hành
Chiều 1/11/2017, ông Lê Quang Thích, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi đã về thăm, tặng quà cho hộ nghèo ở huyện Nghĩa Hành, nhân tháng cao điểm “Vì người nghèo”. Cùng đi với đoàn có ông Lữ Đình Phô- Phó bí thư thường trực Huyện ủy Nghĩa Hành.
Trao nhà tình nghĩa cho 02 hộ đồng bào dân tộc Hre ở xã Hành Tín Tây
Chiều ngày 31/10 Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Chi nhánh huyện Nghĩa Hành phối hợp với xã Hành Tín Tây tổ chức lễ bàn giao trao 02 nhà tình nghĩa cho 2 hộ đồng bào dân tộc HRe ở thôn Trũng Kè 1 là gia đình ông Phạm Văn và Phạm Quân có hoàn cảnh rất khó khăn.
03-11-2017   |   Xem chi tiết
Nghĩa Hành đưa vào sử dụng hệ thống pin mặt trời tại Trung tâm nuôi dạy trẻ khuyết tật Võ Hồng Sơn
Sáng ngày 01/11/2017, Tổng công ty điện lực thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với huyện Nghĩa Hành khánh thành và đưa vào sử dụng hệ thống pin mặt trời tại Trung tâm nuôi dạy trẻ khuyết tật Võ Hồng Sơn.
03-11-2017   |   Xem chi tiết
Nghĩa Hành chăm lo người cao tuổi
Đi đôi với khuyến khích, động viên và tạo mọi điều kiện để người cao tuổi phát huy vai trò “Tuổi cao, gương sáng”,thi đua phát triển kinh tế, làm giàu chính đáng, góp công, góp sức xây dựng nông thôn mới, huyện Nghĩa Hành đã có nhiều giải pháp hỗ trợ, giúp đỡ người cao tuổi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong cuộc sống.
01-11-2017   |   Xem chi tiết
Tiểu thương Chợ Chùa thực hiện nồi cháo tình thương tại Bệnh viện đa khoa Nghĩa Hành
Từ đầu tháng 9/2017 đến nay, một số Tiểu thương ở thị Trấn Chợ Chùa đã góp công, góp của thực hiện nồi cháo tình thương tại Bệnh viện đa khoa Nghĩa Hành.
01-11-2017   |   Xem chi tiết
Nghĩa Hành chủ động phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2017
Nghĩa Hành là một trong những địa phương hàng năm chịu ảnh hưởng nặng nề từ các trận mưa lũ, nhiều điểm có nguy cơ sạt lở, bồi lấp, ngập lụt cao gây thiệt hại không nhỏ đến người và tài sản của nhân dân.
30-10-2017   |   Xem chi tiết
Gương sáng gia đình văn hóa
Từ nhiều năm nay, gia đình ông Đỗ Thanh Trà, 63 tuổi, ở thôn Đề An, xã Hành Phước, huyện Nghĩa Hành, luôn nhận được sự tin yêu, quý trọng của cộng đồng dân cư vì những đóng góp tích cực vào việc làng, việc xã và được cấp trên biểu dương gia đình văn hóa tiêu biểu xuất sắc.
30-10-2017   |   Xem chi tiết
Tặng sổ tiết kiệm cho trẻ mồ côi, khuyết tật tại huyện Nghĩa Hành
Ngân hàng CSXH tỉnh và Hội LHPN tỉnh Quảng Ngãi vừa trao sổ tiết kiệm trị giá 05 triệu đồng cho 03 chị em Lương Thị Mỹ Duyên, Lương Thị Đông Hải và Lương Công Nam mồ côi cả cha mẹ, ở thôn Tình Phú Nam, xã Hành Minh.