Trường THPT số 2 Nghĩa Hành tổ chức kỷ niệm 30 năm thành lập và đón bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia giai đoạn 2017-2022
Nghĩa Hành tổ chức hội nghị biểu dương gia đình văn hóa tiêu biểu xuất sắc lần thứ III/2017
Hội LHPN tỉnh Quảng Ngãi nhận hỗ trợ nuôi dưỡng 3 trẻ mồ côi ở xã Hành Minh huyện Nghĩa Hành
Lãnh đạo Văn phòng điều phối nông thôn mới Trung ương khảo sát, đánh giá kết quả xây dựng nông thôn mới ở huyện Nghĩa Hành
Nghĩa Hành quan tâm chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em
Với phương châm “Dành những gì tốt đẹp nhất cho trẻ em”, những năm qua, huyện Nghĩa Hành đã chỉ đạo các ngành, đoàn thể và các xã, thị trấn thực hiện tốt công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em, nhất là trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ em nghèo, đảm bảo mọi trẻ em đều được chăm sóc và phát triển toàn diện về sức khỏe, trí tuệ, tâm hồn và đạo đức.
01-06-2017   |   Xem chi tiết
Trường mầm non Hành Thiện đón nhận danh hiệu trường chuẩn quốc gia mức độ I
Sáng ngày 29/5/2017, UBND xã Hành Thiện, tổ chức lễ đón bằng công nhận trường mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ I.
01-06-2017   |   Xem chi tiết
Nghĩa Hành chỉ đạo hoàn thành xong tổ chức đại hội đoàn cấp cơ sở
Thực hiện Chỉ thị số 09-CT/HU ngày 28/10/2016 của Ban Thường vụ Huyện ủy Nghĩa Hành về lãnh đạo, chỉ đạo đại hội đoàn các cấp tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Nghĩa Hành lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017-2022, Ban Thường vụ Huyện Đoàn Nghĩa Hành đã tập trung chỉ đạo 22/22 cơ sở đoàn đến ngày 29/5/2017 hoàn thành xong việc tổ chức đại hội đoàn cấp cơ sở.
31-05-2017   |   Xem chi tiết
Trường trung học cơ sở Huỳnh Thúc Kháng tổng kết năm học 2016-2017
Ngày 29/5, Trường THCS Huỳnh Thúc Kháng tổ chức Lễ tổng kết - phát thưởng năm học 2016-2017 .
31-05-2017   |   Xem chi tiết
Nghĩa Hành nhân rộng mô hình Câu lạc bộ không sinh con thứ 3
Nhận thức rõ tầm quan trọng của chính sách Dân số - Kế hoạch hóa gia đình, với mục tiêu giảm tỷ lệ người sinh con thứ 3 và giảm thiểu mất cân bằng giới tính khi sinh, những năm qua, huyện Nghĩa Hành đã thành lập và nhân rộng mô hình Câu lạc bộ “Không sinh con thứ 3” ở các thôn, Tổ dân phố, góp phần tích cực vào sự phát triển kinh tế, ổn định an sinh xã hội và nâng cao chất lượng dân số trên địa bàn huyện.
30-05-2017   |   Xem chi tiết
Nghĩa Hành xã hội hóa sân chơi cho thiếu nhi
Nhờ nguồn đầu tư xã hội hóa, trên địa bàn huyện Nghĩa Hành đã có thêm một khu vui chơi giải trí dành cho thiếu nhi đưa vào hoạt động, tạo điều kiện cho em rèn luyện thể lực, kỹ năng bơi lội để thoát hiểm khi cần thiết.
29-05-2017   |   Xem chi tiết
Nghĩa Hành diễn tập phòng chống thiên tai
Sáng ngày 22/5/2017, tại thôn An Chỉ Đông, xã Hành phước, Tổ chức cứu trợ trẻ em (USAID), Văn phòng Thường trực Ban chỉ huy phòng chống thiên tai & tìm kiếm cứu nạn tỉnh Quảng Ngãi, phối hợp với huyện Nghĩa Hành và UBND xã Hành Phước, tổ chức diễn tập phòng chống thiên tai cấp xã năm 2017.
23-05-2017   |   Xem chi tiết
Nghĩa Hành đạt cúp vô địch “Bông lúa vàng” cấp tỉnh năm 2017
Từ ngày 16 đến ngày 19 tháng 5 năm 2017, tại Trường Năng khiếu Thể dục- Thể thao tỉnh, Hội nông dân tỉnh phối hợp với Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tổ chức Giải bóng chuyền truyền thống nông dân tranh cúp “Bông lúa vàng”, lần thứ 14.
22-05-2017   |   Xem chi tiết
Thắp sáng ước mơ cho những học sinh nghèo vượt khó
Sáng ngày 17.5, tại trường Tiểu học xã Hành Trung, xã Đoàn Hành Trung tổ chức lễ trao học bổng chọ học sinh nghèo vượt khó học giỏi của xã.
17-05-2017   |   Xem chi tiết
Ghi nhận từ hội thi Tìm hiểu kiến thức phòng, chống thiên tai và thích ứng với biến đổi khí hậu tại xã Hành Trung
Nhân kỷ niệm ngày truyền thống phòng chống thiên tai của Việt Nam ( 22/5). Sáng ngày 16.5.2017, tại hội trường xã Hành Trung, tổ chức Cứu trợ trẻ em Việt Nam phối hợp với UBND xã Hành Trung tổ chức Hội thi Tìm hiểu kiến thức phòng, chống thiên tai và thích ứng với biến đổi khí hậu.
17-05-2017   |   Xem chi tiết