Trường THPT số 2 Nghĩa Hành tổ chức kỷ niệm 30 năm thành lập và đón bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia giai đoạn 2017-2022
Nghĩa Hành tổ chức hội nghị biểu dương gia đình văn hóa tiêu biểu xuất sắc lần thứ III/2017
Hội LHPN tỉnh Quảng Ngãi nhận hỗ trợ nuôi dưỡng 3 trẻ mồ côi ở xã Hành Minh huyện Nghĩa Hành
Lãnh đạo Văn phòng điều phối nông thôn mới Trung ương khảo sát, đánh giá kết quả xây dựng nông thôn mới ở huyện Nghĩa Hành
Nghĩa Hành trồng cây ăn quả theo quy trình sạch
Lựa chọn các giống cây ăn quả, trong đó có giống Bưởi da xanh đưa vào thâm canh theo quy trình sản xuất nông nghiệp sạch, nông dân huyện Nghĩa Hành từng bước tạo dựng thương hiệu đặc trưng cây ăn quả hàng hóa, nâng cao giá trị sản xuất và thu nhập kinh tế hộ gia đình.
16-05-2017   |   Xem chi tiết
Trường Mầm non Hành Trung đón nhận danh hiệu trường đạt chuẩn quốc gia
Sáng ngày 12.5.2017, Trường Mầm non xã Hành Trung, huyện Nghĩa Hành long trọng tổ chức lễ đón nhận danh hiệu trường Mầm non đạt chuẩn quốc gia, mức độ I.
15-05-2017   |   Xem chi tiết
Công tác thu gom, xử lý rác thải, bảo vệ môi trường ở xã Hành Nhân
Trong điều kiện hiện nay, khi môi trường đã trở thành một vấn đề toàn cầu, thì việc bảo đảm sự kết hợp hài hoà giữa mục tiêu kinh tế với mục tiêu an sinh xã hội và mục tiêu bảo vệ môi trường là sự lựa chọn đúng đắn.
12-05-2017   |   Xem chi tiết
Nghĩa Hành nâng cao năng lực ứng phó thiên tai cho người khuyết tật
Từ nguồn tài trợ của Tổ chức Maleteser International Cộng hòa Liên Bang Đức, huyện Nghĩa Hành đang triển khai thực hiện Dự án “Nâng cao năng lực ứng phó thiên tai cho người khuyết tật” ở 2 xã Hành Nhân và Hành Đức.
11-05-2017   |   Xem chi tiết
Tập huấn chương trình phân bón hữu cơ sinh học tại Nghĩa Hành
Nhằm hướng đến một nền sản xuất nông nghiệp sạch, sáng ngày 9/5/2017, Trung tâm Dạy nghề và Hỗ trợ nông dân Hội nông dân tỉnh Quảng Ngãi phối hợp với Công ty cổ phần phát triển công nghệ sinh học và môi trường Hưng Phát và Hội nông dân huyện Nghĩa Hành tổ chức triển khai chương trình phân bón hữu cơ sinh học TOBA cho chủ tịch, Phó chủ tịch hội nông dân xã, thị trấn, chi hội trưởng hội nông dân cơ sở và hội viên Hội nông dân huyện Nghĩa Hành.
11-05-2017   |   Xem chi tiết
Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ngãi trao bò giống cho hộ nghèo
Sáng ngày 9/5/2017, Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ngãi Phạm Thị Thu Trang, về trao bò giống cho hộ nghèo ở huyện Nghĩa Hành.
09-05-2017   |   Xem chi tiết
Phó chủ tịch thường trực UBND tỉnh Đặng Văn Minh tiếp xúc cử tri tại xã Hành Trung, huyện Nghĩa Hành
Sáng ngày 9/5/2017, đại biểu HĐND tỉnh Quảng Ngãi khóa XII gồm Phó chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Đặng Văn Minh, ông Trần Văn Luật, phó trưởng Ban kinh tế ngân sách HĐND tỉnh.
09-05-2017   |   Xem chi tiết
Lãnh đạo huyện Nghĩa Hành thăm tặng quà các cơ sở thờ tự nhân dịp đại lễ Phật Đản, Phật Lịch 2017
Ngày 8/5/2017, lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Nghĩa Hành, đi thăm, tặng quà các cơ sở thờ tự trên địa bàn huyện nhân dịp đại lễ Phật Đản, Phật lịch 2017.
08-05-2017   |   Xem chi tiết
Hội nạn nhân da cam – điểm tựa của những mảnh đời bất hạnh
Sau 10 năm thành lập và đi vào hoạt động, được sự quan tâm hỗ trợ về nhiều mặt của các cấp ủy Đảng, Chính quyền, các tổ chức hội, đoàn thể và sự chung tay của cộng đồng, Hội nạn nhân da cam huyện Nghĩa Hành đã có nhiều đóng góp tích cực vào công tác an sinh xã hội và là điểm tựa cho những mảnh đời bất hạnh.
04-05-2017   |   Xem chi tiết
Hiệu quả từ phong trào sinh vật cảnh ở thị trấn Chợ Chùa
Hội sinh vật cảnh thị trấn Chợ Chùa có 44 hội viên. Hội viên của hội đa dạng về ngành nghề và độ tuổi nhưng đều đam mê và yêu cây cảnh, sống hòa đồng với thiên nhiên.
04-05-2017   |   Xem chi tiết