Tấm lòng nhân ái của một Nhà giáo
Lãnh đạo tỉnh thăm thầy cô giáo Trung tâm Nuôi dạy trẻ khuyết tật Võ Hồng Sơn
Lãnh đạo huyện thăm, chúc mừng các trường nhân ngày 20/11
Lễ công bố, trao Quyết định bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo, quản lý
Lễ khai mạc Đại hội Thể dục Thể thao điểm xã Hành Thuận lần thứ VI năm 2017
Sáng 20/6/2017, tại trường tiểu học xã Hành Thuận, Ban tổ chức Đại hội thể dục thể thao xã Hành Thuận đã tổ chức khai mạc Đại hội TDTT cấp cơ sở.
20-06-2017   |   Xem chi tiết
Nghĩa Hành tập huấn kỹ năng truyền thông phòng, chống HIV/AIDS cho y tế thôn
Nhằm giúp cho y tế thôn của 12 xã, thị trấn trên địa bàn huyện Nghĩa Hành nắm được những kiến thức cơ bản về công tác truyền thông, góp phần đẩy mạnh phong trào phòng, chống HIV/AIDS, nâng cao nhận thức của người dân về phòng, chống HIV/AIDS tại cộng đồng.
20-06-2017   |   Xem chi tiết
Hành Minh khai mạc Đại hội Thể dục thể thao cấp xã lần thứ III, năm 2017
Chiều ngày 16/06/2017, xã Hành Minh tổ chức khai mạc Đại hội Thể dục Thể thao (ĐH TDTT) lần III, năm 2017 tại sân vận động xã với sự tham dự của đồng chí Lữ Đình Phong giám đốc Trung tâm thể dục _ thể thao huyện, lãnh đạo phòng Văn hóa và Thể thao, lãnh đạo xã Hành Minh, đội thể thao của 4 thôn cùng 400 bà con nhân dân xã về tham dự.
17-06-2017   |   Xem chi tiết
Huyện Nghĩa Hành sơ kết giai đoạn 2 - Dự án chăm sóc người cao tuổi tại cộng đồng
Sáng ngày 14.6.2017, tại nhà văn hóa xã Hành Nhân, huyện Nghĩa Hành tổ chức hội nghị Sơ kết đợt 1, giai đoạn 2 - Dự án Chăm sóc người cao tuổi tại cộng đồng " Chuyên đề bệnh Cơ, xương khớp, tim mạch" do Viện nghiên cứu văn hóa Phương Đông làm chủ dự án, huyện Nghĩa Hành được tỉnh chọn làm điểm thực hiện dự án này.
16-06-2017   |   Xem chi tiết
Nghĩa Hành tăng cường tuyên truyền phòng chống HIV/AIDS
Sáng ngày 13/6/2017, tại hội trường trung tâm huyện, LĐLĐ huyện Nghĩa Hành phối hợp với LĐLĐ tỉnh và Trung tâm phòng chống HIV/AIDS tỉnh Quảng Ngãi tổ chức Hội nghị tập huấn kỹ năng tuyên truyền phòng chống HIV/AIDS và pháp luật về ATGT cho cán bộ công đoàn cơ sở năm 2017.
15-06-2017   |   Xem chi tiết
5 tỷ đồng sửa chữa di tích lịch sử cấp quốc gia Vụ thảm sát Khánh Giang - Trường Lệ , xã Hành Tín Đông, huyện Nghĩa Hành
Khu di tích lịch sử cấp quốc gia Vụ thảm sát Khánh Giang - Trường Lệ, hiện nay nhiều hạng mục công trình cũ kỹ, xuống cấp như chân Đài tưởng niệm đã bị bong tróc, làm mất giá trị thẩm mỹ. Để sửa chữa, nâng cấp khang trang, xứng tầm với khu di tích lịch sử cấp quốc gia.
15-06-2017   |   Xem chi tiết
Nghĩa Hành gặp mặt học sinh miền Nam trên đất Bắc
Sáng ngày 11.6, tại hội trường huyện, huyện Nghĩa Hành tổ chức gặp mặt học sinh miền Nam huyện Nghĩa Hành sinh sống, học tập trên đất Bắc.
Phối hợp phổ biến tuyên truyền pháp luật tại Thị trấn Chợ Chùa
Ngày 09/6/2017, tại Hội trường Ủy ban nhân dân thị trấn Chợ Chùa, Sở Tư pháp tỉnh Quảng Ngãi phối hợp với UBND thị trấn Chợ Chùa tổ chức Hội nghị tập huấn, kiến thức pháp luật và nghiệp vụ hòa giải cho cán bộ, công chức, Bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố, các chi hội ở tổ dân phố và thành viên các tổ hòa giải ở thị trấn Chợ Chùa.
12-06-2017   |   Xem chi tiết
Hội Cựu chiến binh huyện trao nhà tình nghĩa cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn
Hướng tới chào mừng Đại hội Hội Cựu chiến binh huyện Nghĩa Hành, khóa VI, nhiệm kỳ (2017 - 2022). Hội Cựu chiến binh huyện vừa nghiệm thu, bàn giao 02 Nhà tình nghĩa cho 02 hội viên Nguyễn Văn Đông, ở thôn Phú Thọ, xã Hành Tín Tây và Nguyễn Thị Lan, ở thôn Bàn Thới, xã Hành Thiện.
12-06-2017   |   Xem chi tiết
Hành Minh với các hoạt động hưởng ứng ngày môi trường thế giới
Hưởng ứng ngày Môi trường thế giới (5/6), sáng cùng ngày năm 2017, cán bộ và nhân dân xã Hành Minh tổ chức ra quân dọn vệ sinh tại trụ sở làm việc UBND xã và nhà văn hóa các thôn để nâng cao tinh thần tự giác, ý thức và trách nhiệm của cán bộ và nhân dân trên địa bàn xã nhằm góp phần thực hiện tốt công tác bảo vệ môi trường trên địa bàn xã.
07-06-2017   |   Xem chi tiết