Nghĩa Hành thu hút doanh nghiệp đầu tư vào sản xuất nông nghiệp
Hướng tới một nền sản xuất nông nghiệp bền vững, huyện Nghĩa Hành đã và đang nhân rộng các mô hình sản xuất nông nghiệp sạch, bảo đảm an toàn cho người tiêu dùng, nâng cao giá trị thu nhập kinh tế hộ gia đình.
Nghĩa Hành diễn tập phòng chống thiên tai
Sáng ngày 22/5/2017, tại thôn An Chỉ Đông, xã Hành phước, Tổ chức cứu trợ trẻ em (USAID), Văn phòng Thường trực Ban chỉ huy phòng chống thiên tai & tìm kiếm cứu nạn tỉnh Quảng Ngãi, phối hợp với huyện Nghĩa Hành và UBND xã Hành Phước, tổ chức diễn tập phòng chống thiên tai cấp xã năm 2017.
Triển khai Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XII và Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ tỉnh Quảng Ngãi lần thứ XIX
Sáng 24/5/2017, tại Hội trường xã Hành Minh, Hội LHPN huyện Nghĩa Hành tổ chức triển khai Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XII và Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ tỉnh Quảng Ngãi lần thứ XIX cho trên 100 hội viên phụ nữ xã Hành Minh.