Xây dựng thương hiệu trái cây Nghĩa Hành
Thực hiện công văn chỉ đạo số 7369, ngày 27/11/2017 của UBND tỉnh Quảng Ngãi về việc xây dựng “Nhãn hiệu tập thể” chứng nhận cây ăn quả của huyện Nghĩa Hành, UBND huyện Nghĩa Hành phối hợp Sở Khoa học – Công nghệ tỉnh Quảng Ngãi, xúc tiến khảo sát, đánh giá, xây dựng Dự án “Tạo lập hồ sơ đăng ký bảo hộ và quản lý nhãn hiệu chứng nhận trái cây Nghĩa Hành” cho 04 loại trái cây: Bưởi da xanh, Chôm Chôm, Sầu Riêng, Chuối Ngự.
Tuổi trẻ Nghĩa Hành đóng góp công sức nâng cao chất lượng huyện nông thôn mới
Đến thời điểm hiện nay, 11/11 xã trên địa bàn huyện đã được UBND tỉnh Quảng Ngãi công nhận xã nông thôn mới, huyện Nghĩa Hành đã đạt 9/9 tiêu chí, huyện đang đề nghị Trung ương xét công nhân huyện nông thôn mới.
Hội Nông dân xã Hành Nhân tổ chức đại hội đại biểu nhiệm kỳ 2018 - 2023
Ngày 16/01/2018, Hội Nông dân xã Hành Nhân tổ chức đại hội đại biểu nhiệm kỳ 2018-2023. Dự hội nghị có ông Từ Văn Khánh- Chủ tịch Hội nông dân huyện Nghĩa Hành, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã Hành Nhân, các ngành đoàn thể và gần 100 nông dân tiêu biểu đại diện cho trên 1.400 nông dân trên địa bàn xã.