Cán bộ, chiến sỹ Sư đoàn 315 giúp người dân Nghĩa Hành khắc phục sa bồi thủy phá
Những ngày này, khi cơn lũ đã đi qua, trên những cánh đồng tại Nghĩa Hành, hàng trăm cán bộ, chiến sĩ của sư đoàn 315 thuộc (Quân khu 5) đang hối hả cùng nhân dân địa phương khẩn trương khắc phục diện tích đất nông nghiệp bị sa bồi thủy phá, đắp lại hệ thống kênh mương thủy lợi bị hư hỏng… chuẩn bị cho vụ sản xuất Đông Xuân 2016-2017.
Xã Hành Phước đón nhận danh hiệu xã Nông thôn mới
Sáng ngày 20.3.2017, xã Hành Phước long trọng tổ chức lễ đón nhận danh hiệu xã đạt chuẩn Nông thôn mới.
Nghĩa Hành hưởng ứng ngày công tác xã hội 25/3
Hưởng ứng ngày công tác xã hội 25/3 với chủ đề “Kết nối yêu thương”, sáng ngày 24/3/2017, gần 200 cán bộ, giáo viên, học viên của Trung tâm nuôi dạy trẻ khuyết tật Võ Hồng Sơn, đoàn viên thanh niên và người dân trong huyện đã tham gia diễu hành qua một số tuyến đường ở trung tâm huyện mang theo các thông điệp kêu gọi toàn xã hội cùng chung tay chia sẻ, giúp đỡ trẻ em khuyết tật, trẻ mồ côi và những người có hoàn cảnh kém may mắn vươn lên trong cuộc sống.