Ngày đưa:  02/02/2017 04:47:14 PM
Huyện Nghĩa Hành tổ chức đêm văn nghệ đón giao thừa mừng Đảng-mừng Xuân Đinh Dậu 2017
Để tạo không khí vui tươi phấn khởi cho nhân dân vui xuân, đón Tết. Vào đêm 30/12/Bính Thân, Phòng Văn hóa và Thông tin phối hợp với Đoàn Ca Múa Nhạc dân tộc tỉnh Quảng Ngãi tổ chức đêm văn nghệ đón giao thừa mừng Đảng - mừng Xuân Đinh Dậu 2017, tại Công viên 23/3 huyện.

Tiết mục mục Tình duyên đầu năm

              Đến dự có ông Lữ Đình Phô, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; ông  Phan Văn Hiếu, Phó Bí thư Huyện ủy; ông Bùi Đình Thời, ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện cùng đông đảo nhân dân trên địa bàn huyện. 

Lãnh đạo huyện dự xem

            Đêm văn nghệ có 16 tiết mục của Đoàn Ca Múa Nhạc Dân tộc tỉnh Quảng Ngãi và các diễn viên của huyện Nghĩa Hành biểu diễn, với nhiều tiết mục được dàn dựng công phu, hấp dẫn đã tạo được không khí vui tươi, rộn ràng đêm Giao thừa, thu hút gần ngàn lượt khán giả đến xem và cổ vũ .

 

Tiết mục Mùa xuân rực rỡ

         Nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, với nhiều thể loại hát múa, đơn ca, tam ca vv .... Nhiều bài hát mang ý nghĩa sâu sắc như hát múa tiếng hát dâng Đảng, những mùa xuân rực rỡ, gọi tên ngày mới, bên em mùa Xuân, Như hoa mùa Xuân,.. vv

        Chị Nguyễn Thị Lệ ở Tổ dân phố Phú Vinh Đông, thị trấn Chợ Chùa cho biết: Đến xem văn nghệ lần này tôi thấy rất hào hứng, sôi động vì có nhiều diễn viên trẻ hát rất hay, nhảy những điệu nhảy rất đẹp và mong huyện thường xuyên tổ chức như thế này cho nhân dân trên địa bàn huyện được thưởng thức.

        Có thể nói, đây là hoạt động thiết thực bổ ích, góp phần tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong nhân dân, cùng nhau đoàn kết, nỗ lực phấn đấu thi đua lao động sản xuất, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ về phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng năm 2017./.

Tin, ảnh: Ngọc Diệu

 

   Ý kiến của bạn
Họ tên bạn*Email:
Tiêu đề
Nội dung*
Mã số xác thực(*)    
   Các tin,bài khác
Xem các tin khác
   Thông báo
  Hình ảnh
   Phim, tư liệu
   Xem tất cả  
  Các tin xem nhiều nhất
   Liên kết web
   Thăm dò ý kiến
Bạn quan tâm chuyên mục nào nhất trên Website?
Van ban
Lich lam viec
Tin tuc su kien
Thong tin nghia hanh
  Các dịch vụ cộng đồng
   Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 567195
Đang trực tuyến: 97