Ngày đưa:  11/02/2017 11:23:47 AM
Huyện ủy Nghĩa Hành tổ chức hội nghị trực báo với bí thư Đảng ủy, bí thư chi bộ trực thuộc đảng ủy 12 xã, thị trấn
Sáng ngày 10.2.2017, tại hội trường trung tâm, Huyện ủy Nghĩa Hành tổ chức hội nghị trực báo với 147 Bí thư Đảng ủy xã và Bí thư các chi bộ trực thuộc đảng ủy 12 xã, thị trấn.

Toàn cảnh hội nghị

 Bí thư Huyện Ủy - Chủ tịch UBND huyện Phan Bình cùng các Phó Bí thư Huyện ủy Lữ Đình Phô, Phan Văn Hiếu, Huỳnh Lòa chủ trì hội nghị.  Dự hội nghị còn có ông Bùi Đình Thời - Phó Chủ tịch UBND huyện, bà Võ Thị Kim Anh - Phó chủ tịch HĐND huyện, ông Huỳnh Lúa - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, lãnh đạo các ban đảng Huyện ủy và 147 đại biểu là Bí thư Đảng ủy  và bí thư các chi bộ trực thuộc đảng ủy 12 xã, thị trấn của huyện. 

Phát biểu khai mạc hội nghị Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Phan Bình cho rằng trong 10 thành tựu nổi bậc của huyện Nghĩa Hành năm 2016 thì cùng với sự quan tâm, hỗ trợ của tỉnh, sự lãnh đạo của Huyện ủy, điều hành của UBND huyện thì vai trò, đóng góp của các bí bí thư ở cơ sở là rất lớn, góp phần quan trọng vào những thành tựu  của huyện trong năm 2016 vừa qua.

Nhân hội nghị này Ban thường vụ Huyện ủy ghi nhận, biểu dương hoạt động tích cực, những đóng góp to lớn của các Bí thư Đảng ủy và  bí thư chi bộ trực thuộc ở 12 xã, thị trấn.

Tại hội nghị Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cũng nhấn mạnh: Năm 2017 đang đặt ra nhiều vấn đề đối với huyện ta, một năm với nhiều nhiệm vụ có ý nghĩa  quan trọng vừa thực hiện Nghị Quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, Nghị Quyết TW 4 khóa XII, NQ đại hội Đảng bộ tỉnh lần XXI và đại hội đảng bộ huyện lần thứ XXI ( với 2 nhiệm vụ đột phá là tái cơ cấu ngành nông nghiệp theo hướng nâng cao giá trị gia tăng gắn với xây dựng nông thôn mới, phát triển đô thị;  phát triển nguồn nâng lực trong hệ thống chính trị và trong sản xuất kinh doanh). Thực hiện đồng bộ các nhiệm vụ của địa phương để đưa  huyện Nghĩa Hành trở thành huyện nông thôn mới đầu tiên của tỉnh  vào cuối năm 2017.

Sau phát biểu khai mạc của Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, các bí thư được nghe các ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy Nghĩa Hành  quán triệt, làm rõ những nội dung cơ bản trong Chỉ thị số 14 ngày 10/11/2016 của Ban thường vụ Tỉnh ủy về tăng cường sự lãnh đạo của các cấp ủy đảng  đối với việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ. Kế hoạch thực hiện Chỉ thị số 14 ngày 10/11/2016 của Ban thường vụ Tỉnh ủy. Báo cáo tóm tắt tình hình lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ năm 2016, mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ và giải pháp năm 2017 của Huyện ủy Nghĩa Hành.

Sau khi được tiếp thu các văn bản trên, trên tinh thần trao đổi, thảo luận thẳng thắn các đại biểu đã nêu những phản ánh, đóng góp, đề xuất về:  Thực hiện chương trình Mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, Quy chế tiếp xúc đối thoại trực tiếp  giữa Bí thư các cấp ủy đảng với nhân dân; những khó khăn vướn mắc trong sinh hoạt chi bộ, cũng như trao đổi kinh nghiệm  về công tác đảng.

Các ý kiến được đại biểu nêu tại hội nghị được các Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy tiếp thu, giải đáp làm rõ  ngay tại hội nghị.

 Việc tổ chức hội nghị trực báo với Bí thư Đảng ủy, các chi bộ trực thuộc đảng ủy 12 xã, thị trấn hàng năm là cơ sở  để Huyện ủy Nghĩa Hành có những định hướng, giải pháp phù hợp để xây dựng đảng bộ huyện ngày càng vững mạnh.

Bài, ảnh: Bích Loan - Ngọc Diệu 

   Ý kiến của bạn
Họ tên bạn*Email:
Tiêu đề
Nội dung*
Mã số xác thực(*)    
   Các tin,bài khác
Xem các tin khác
   Thông báo
  Hình ảnh
   Phim, tư liệu
   Xem tất cả  
  Các tin xem nhiều nhất
   Liên kết web
   Thăm dò ý kiến
Bạn quan tâm chuyên mục nào nhất trên Website?
Van ban
Lich lam viec
Tin tuc su kien
Thong tin nghia hanh
  Các dịch vụ cộng đồng
   Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 451649
Đang trực tuyến: 20