Ngày đưa:  11/02/2017 11:44:51 AM
Hội Liên hiệp phụ nữ Huyện Nghĩa Hành thăm hỏi, tặng quà cho thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2017
Sáng ngày 09/02/2017, Hội Liên hiệp phụ nữ Huyện Nghĩa Hành đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2017 tại xã Hành Phước và Hành Minh .

 Tại buổi gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ, lãnh đạo Hội LHPN huyện Nghĩa Hành đã ân cần thăm hỏi, động viên tinh thần, giúp các thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự an tâm tư tưởng, sẵn sàng lên đường làm nhiệm vụ thiêng liêng bảo vệ Tổ quốc; Đồng thời bày tỏ sự mong muốn, niềm tin tưởng các tân binh luôn có nhận thức đúng đắn, đầy đủ về trách nhiệm, nghĩa vụ của bản thân, đoàn kết khắc phục khó khăn, vươn lên trong học tập và huấn luyện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, tiếp bước truyền thống vẻ vang của các thế hệ cha anh trong sự nghiệp xây dựng bảo vệ quê hương, đất nước.

          Nhân dịp này, Hội LHPN huyện Nghĩa Hành đã trao tặng 04 suất quà cho các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ thuộc các xã  Hành Phước và Hành Minh, mỗi suất quà trị giá 300 ngàn đồng. Được biết nhân dịp này, Hội phụ nữ 12 xã, thị trấn trên địa bàn huyện đã vận động trên 50 triệu đồng tặng quà cho trên 200 thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2017.

Ngọc Diệu

   Ý kiến của bạn
Họ tên bạn*Email:
Tiêu đề
Nội dung*
Mã số xác thực(*)    
   Các tin,bài khác
Xem các tin khác
   Thông báo
  Hình ảnh
   Phim, tư liệu
   Xem tất cả  
  Các tin xem nhiều nhất
   Liên kết web
   Thăm dò ý kiến
Bạn quan tâm chuyên mục nào nhất trên Website?
Van ban
Lich lam viec
Tin tuc su kien
Thong tin nghia hanh
  Các dịch vụ cộng đồng
   Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 451654
Đang trực tuyến: 25