Ngày đưa:  08/03/2017 05:04:38 PM
Nghĩa Hành 05 sản phẩm đạt giải khoa học kỹ thuật cấp tỉnh năm học 2016-2017
Sở giáo dục và đào tạo Quảng Ngãi vừa tổ chức cuộc thi khoa học kỹ thuật cấp tỉnh dành cho học sinh trung học, năm học 2016-2017.

Trưng bày các sản phẩm đạt giải

 Trong đợt này, huyện Nghĩa Hành dự thi 07 sản phẩm , trong đó đạt giải 05 sản phẩm đó là sản phẩm điều chế thuốc trừ sâu sinh học từ ớt, tỏi, gừng của em Trần Minh Chiến, Đoàn Quốc Dương -Trường Trung học phổ thông Nguyễn Công Phương đạt giải ba và 04 sản phẩm đạt giải khuyến khích gồm máy lọc nước biển thành nước ngọt của em Huỳnh Phú Thịnh-Trường trung học cơ sở Huỳnh Thúc Kháng; kênh tư vấn học đường bằng ngôn ngữ lập trình Pascal của em Nguyễn Quốc Nam, Lê Tuấn Kiệt - Trường trung học cơ sở Phạm Văn Đồng ; sản phẩm thiết kế mô hình thủy canh hồi lưu để sản xuất rau sạch tại gia đình của học sinh Nguyễn Đăng Thuần và guyễn Tấn Dũng thuộc trường trung học phổ thông Nguyễn Công Phương và sản phẩm thực trạng bảo tồn và phát huy giá trị của di tích lịch sử Nghĩa Lũng, xã Hành Đức, huyện Nghĩa Hành.

Các đề tài nghiên cứu  này đều có ý tưởng sáng tạo, gần gũi thực tế và tính ứng dụng cao. Các đề tài này không chỉ gắn với lĩnh vực khoa học tự nhiên, ứng dụng công nghệ mới mà còn thể hiện sự bảo vệ môi trường và thực phẩm an toàn cho người tiêu dùng vv...

Ngọc Diệu

 

 

   Ý kiến của bạn
Họ tên bạn*Email:
Tiêu đề
Nội dung*
Mã số xác thực(*)    
   Các tin,bài khác
Xem các tin khác
   Thông báo
  Hình ảnh
   Phim, tư liệu
   Xem tất cả  
  Các tin xem nhiều nhất
   Liên kết web
   Thăm dò ý kiến
Bạn quan tâm chuyên mục nào nhất trên Website?
Van ban
Lich lam viec
Tin tuc su kien
Thong tin nghia hanh
  Các dịch vụ cộng đồng
   Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 453633
Đang trực tuyến: 41