Ngày đưa:  15/03/2017 02:26:29 PM
Hội LHPN huyện Nghĩa Hành tổ chức thành công giải cầu lông chào mừng Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XII
Trong 02 ngày 8 và 9/3/2017, tại Nhà thi đấu huyện, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Nghĩa Hành phối hợp Phòng văn hóa thông tin và Trung tâm thể dục thể thao huyện khai mạc “Giải cầu lông lần thứ 2 năm 2017” chào mừng Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XII nhiệm kỳ 2017-2022.

Quang cảnh hội thi

 107 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và 1977 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và chào mừng kỷ niệm 42 năm giải phóng huyện Nghĩa Hành 23/3/1975-23/3/2017.

  Tham gia giải có trên 70 vận động viên đến từ 13 cơ sở hội. trong đó 12 hội xã, thị trấn và hội phụ nữ Công an huyện. Giải được thi đấu thi đấu 4 nhóm tuổi 18-30 tuổi, 31-40 tuổi, 41-50 tuổi, từ 51 tuổi trở lên. Nội dung thi đấu đôi nữ, thi đấu 55 trận  theo thể thức vòng tròn tính điểm , chọn đội nhất nhì vào bán kết, chung kết. Nhờ có sự phối hợp chuẩn bị chu đáo nên giải cầu lông diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi, với sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên. Nhiều vận động viên tích cực tập luyện nên đã cống hiến cho khán giả, cổ động viên những trận cầu đẹp mắt.

  

Các vận động viên đang thi đấu

Bà Võ Thị Anh Trâm- Chủ tịch hội LHPN huyện Nghĩa Hành cho biết: Giải cầu lông truyền thống phụ nữ huyện lần thứ 2 là một trong những hoạt động được cụ thể hóa từ nội dung nghị quyết đại hội đại biểu phụ nữ các cấp với mục tiêu vận động mỗi hội viên phụ nữ tập luyện ít nhất một môn thể thao để rèn luyện sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống.

 Đây cũng là một hình thức tập hợp rộng rãi cán bộ hội viên và các tầng lớp phụ nữ , nhất là các chị em yêu thích môn cầu lông đến từ 13 cơ sở hội trong toàn huyện hội tụ, gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong thi đấu, động viên khuyến khích nhau luyện tập thể dục thể thao, góp phần nâng cao sức khỏe, xây dựng gia đình hạnh phúc , đồng thời nâng cao chất lượng hiệu quả công tác, tạo khí thế thi đua sôi nổi ở các cấp hội trong huyện. Giải cầu lông truyền thống lần này là cơ hội để Hội liên hiệp phụ nữ huyện phát hiện tài năng, tuyển chọn những vận động viên tiêu biểu xuất sắc của huyện tham gia thi đấu giải cầu lông truyền thống phụ nữ tỉnh Quảng Ngãi lần thứ 3 năm 2017.

Chị Nguyễn Thị Ánh Lệ, vận động viên ở xã Hành Dũng, huyện Nghĩa Hành chia sẻ: Về tham gia giải cầu lông lần này tôi rất vui và phấn khởi vì tạo điều kiện cho chị em trong huyện được giao lưu , trao đổi kinh nghiệm trong thi đấu cũng như rèn luyện sức khỏe và mong Hội LHPN huyện tổ chức thường xuyên hàng năm.

Kết thúc giải, Ban tổ chức trao 04 giải nhất, 04 giải nhì và 08 giải ba.

Bài và ảnh: Thanh Nga-Ngọc Diệu

   Ý kiến của bạn
Họ tên bạn*Email:
Tiêu đề
Nội dung*
Mã số xác thực(*)    
   Các tin,bài khác
Xem các tin khác
   Thông báo
  Hình ảnh
   Phim, tư liệu
   Xem tất cả  
  Các tin xem nhiều nhất
   Liên kết web
   Thăm dò ý kiến
Bạn quan tâm chuyên mục nào nhất trên Website?
Van ban
Lich lam viec
Tin tuc su kien
Thong tin nghia hanh
  Các dịch vụ cộng đồng
   Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 567313
Đang trực tuyến: 119