Ngày đưa:  28/03/2017 10:36:59 AM
ĐVTN Nghĩa Hành tham gia hiến máu tình nguyện
Hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2017, ngày 25/3/2017 tại Bệnh Viện Đa khoa huyện, Huyện Đoàn Nghĩa Hành đã huy động hơn 600 ĐVTN tham gia hiến máu tình nguyện đợt I/2017.

ĐVTN Nghĩa Hành tham gia hiến máu tình nguyện

 

Với thông điệp: “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, lực lượng đoàn viên thanh niên với tinh thần xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng đã tham gia tích cực phong trào hiến máu tình nguyện, số lượng ĐVTN tham gia hưởng ứng ngày còn tăng, số đơn vị máu được huy động năm sau cao hơn năm trước. Kết quả huy động máu đợt này đạt 439 ĐVM, đạt 80% (550ĐVM) chỉ tiêu đơn vị máu tỉnh giao năm 2017.

Phong trào hiến máu tình nguyện của tuổi trẻ Nghĩa Hành là việc làm thực sự có ý nghĩa, không chỉ mang lại sự sống cho nhiều người bệnh mà còn mang đến niềm vui cho cộng đồng, đồng thời tạo được sự lan tỏa trong xã hội về giá trị nhân văn của hành động hiến máu tình nguyện. Hy vọng ngày càng có nhiều người, nhiều tấm lòng của tuổi trẻ huyện Nghĩa Hành nói riêng và tuổi trẻ toàn tỉnh Quảng Ngãi nói chung trong việc tham gia và vận động phong trào hiến máu nhân đạo./.

Huyện đoàn Nghĩa Hành

 

   Ý kiến của bạn
Họ tên bạn*Email:
Tiêu đề
Nội dung*
Mã số xác thực(*)    
   Các tin,bài khác
Xem các tin khác
   Thông báo
  Hình ảnh
   Phim, tư liệu
   Xem tất cả  
  Các tin xem nhiều nhất
   Liên kết web
   Thăm dò ý kiến
Bạn quan tâm chuyên mục nào nhất trên Website?
Van ban
Lich lam viec
Tin tuc su kien
Thong tin nghia hanh
  Các dịch vụ cộng đồng
   Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 461066
Đang trực tuyến: 40