Ngày đưa:  30/03/2017 06:42:44 PM
Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Nghĩa Hành tổ chức Lễ khai giảng lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng
Tham gia lớp bồi dưỡng lần này có gần 60 học viên đến từ các xã, thị trấn và các cơ quan trên địa bàn huyện. Theo kế hoạch, lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng diễn ra từ ngày 27/3/2017 đến 03/04/2017.

 

Quang cảnh lớp bồi dưỡng

Các học viên được phổ biến và nghiên cứu 05 chuyên đề, gồm: Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên CNXH; nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; phấn đấu rèn luyện trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Ngoài nội dung 05 chuyên đề trên, trong nghiên cứu học tập còn có phần thảo luận, tự nghiên cứu, ôn tập và viết bài kiểm tra cuối khóa.

Đây là những kiến thức khái quát rất cơ bản nhằm nâng cao nhận thức cho học viên hiểu biết về Đảng, Điều lệ Đảng, những thành tựu của cách mạng Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng, về cương lĩnh chính trị, về học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh để từ đó giác ngộ, xây dựng động cơ đúng đắn, phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Ngọc Diệu

 

 

   Ý kiến của bạn
Họ tên bạn*Email:
Tiêu đề
Nội dung*
Mã số xác thực(*)    
   Các tin,bài khác
Xem các tin khác
   Thông báo
  Hình ảnh
   Phim, tư liệu
   Xem tất cả  
  Các tin xem nhiều nhất
   Liên kết web
   Thăm dò ý kiến
Bạn quan tâm chuyên mục nào nhất trên Website?
Van ban
Lich lam viec
Tin tuc su kien
Thong tin nghia hanh
  Các dịch vụ cộng đồng
   Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 461062
Đang trực tuyến: 37