Ngày đưa:  17/04/2017 10:32:10 AM
Nghĩa Hành triển khai nhiệm vụ GDQPAN, Phòng không nhân dân và động viên tuyển quân 2017
Sáng ngày 14/4/2017, tại hội trường cơ quan quân sự huyện, UBND huyện Nghĩa Hành tổ chức hội nghị tổng kết công tác GDQPAN, Phòng không nhân dân và động viên tuyển quân 2016, triển khai nhiệm vụ năm 2017.

Quang cảnh Hội nghị

 Dự hội nghị có Đại tá Nguyễn Tấn Lâm, Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy quân sự tỉnh; các đồng chí Huỳnh Lòa, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Bùi Đình Thời, Phó Chủ tịch UBND huyện; đông đủ các thành viên Hội đồng GDQPAN, Hội đồng NVQS, Ban chỉ đạo PKND của huyện; cán bộ, chiến sĩ Ban chỉ huy quân sự huyện; Lãnh đạo Đảng ủy, UBND, Ban chỉ huy quân sự 12 xã, thị trấn, đại diện Ban giám hiệu các Trường THPT số 1, số 2 Nghĩa Hành và Trường THPT Nguyễn Công Phương.

Trong năm 2016, dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Huyện ủy, UBND huyện, công tác GDQPAN, công tác Phòng không nhân dân và Động viên tuyển quân của huyện Nghĩa Hành đạt nhiều kết quả, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ đặt ra trong giai đoạn hiện nay, góp phần giữ vững sự ổn định về an ninh chính trị, TT – ATXH trên địa bàn huyện.

 Cụ thể trong năm 2016, toàn huyện đã tổ chức bồi dưỡng kiến thức QPAN cho 987 cho các đối tượng; mở 21 đợt phổ biến kiến thức QPAN ở cơ sở, thu hút gần 2.100 lượt nười dân tham gia; hơn 4.200 học sinh các Trường THPT THPT số 1, số 2 Nghĩa Hành và Trường THPT Nguyễn Công Phương, tham gia các môn học GDQPAN, đạt 100% kế hoạch đề ra.

 Đối với công tác động viên, tuyển quân năm 2016, huyện đã hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu tuyển chọn 180 công dân lên đường nhập ngũ, đạt 100% chỉ tiêu tỉnh giao; đồng thời chốt danh sách 2.644 thanh niên trong độ tuổi thi hành NVQS, tổ chức khám sức khỏe cho 694 thanh niên tuổi 17.

Dự và phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Huỳnh Lòa, đánh giá những kết quả đạt được trong công tác

GDQPAN, Phòng không nhân dân và động viên tuyển quân 2016, đặc biệt là vai trò tham mưu của Ban chỉ huy quân sự huyện giúp các cấp ủy Đảng, Chính quyền xây dựng kế hoạch và triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ GDQPAN, Phòng không nhân dân và động viên tuyển quân trong từng thời điểm.

Đồng chí Huỳnh Lòa, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng giấy khen cho các tập thể và cá nhân

Cũng tại hội nghị này, UBND huyện Nghĩa Hành đã khen thưởng cho 17 tập thể và 29 cá nhân đã có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác Giáo dục Quốc phòng – An ninh, công tác Phòng không nhân dân và Động viên tuyển quân năm 2016./

Bài & ảnh: Phương Thái – Ngọc Diệu

 

 

 

   Ý kiến của bạn
Họ tên bạn*Email:
Tiêu đề
Nội dung*
Mã số xác thực(*)    
   Các tin,bài khác
Xem các tin khác
   Thông báo
  Hình ảnh
   Phim, tư liệu
   Xem tất cả  
  Các tin xem nhiều nhất
   Liên kết web
   Thăm dò ý kiến
Bạn quan tâm chuyên mục nào nhất trên Website?
Van ban
Lich lam viec
Tin tuc su kien
Thong tin nghia hanh
  Các dịch vụ cộng đồng
   Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 567182
Đang trực tuyến: 92