Ngày đưa:  09/05/2017 04:46:30 PM
Phó chủ tịch thường trực UBND tỉnh Đặng Văn Minh tiếp xúc cử tri tại xã Hành Trung, huyện Nghĩa Hành
Sáng ngày 9/5/2017, đại biểu HĐND tỉnh Quảng Ngãi khóa XII gồm Phó chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Đặng Văn Minh, ông Trần Văn Luật, phó trưởng Ban kinh tế ngân sách HĐND tỉnh.

Phó chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Đặng Văn Minh phát biểu

 Đại biểu HĐND huyện Nghĩa Hành khóa 9 gồm ông Huỳnh Quốc Hương- Chính trị viên Ban chỉ huy quân sự huyện, Lương Hữu Nhơn- Phó chủ tịch Hội khuyến học huyện , Nguyễn Khắc Cần- Bí thư Đảng ủy xã Hành Trung đã có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Hành Trung, huyện Nghĩa Hành. Dự buổi tiếp xúc còn có bà Võ Thị Kim Anh- Phó chủ tịch HĐND huyện, ông Đàm Bàng -Phó chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo các cơ quan ban ngành ở huyện.

Tại buổi tiếp xúc, đại biểu HĐND tỉnh Quảng Ngãi khóa XII đã thông tin về một số kết quả về phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong 4 tháng qua, đồng thời trực tiếp trả lời một số nội dung câu hỏi quan trọng mà cử tri trong tỉnh, cử tri Nghĩa Hành quan tâm trong các lần tiếp xúc Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII và đại biểu HĐND huyện Nghĩa Hành khóa 9 đã nghe và tiếp nhận nhiều thông tin phản ánh, các câu hỏi từ phía cử tri xã Hành Trung, cử tri trước đây. 

Cử tri Hành Trung ý kiến

Trong đó, cử tri xã Hành Trung đề đạt nhiều nguyện vọng như: cần quan tâm, có chính sách hỗ trợ cho người chăn nuôi vì đầu ra và giá cả quá thấp; hỗ trợ ngân sách cho xã Hành Trung thực hiện có hiệu quả cánh đồng mẫu lớn nhằm chấm dứt tình trạng sản xuất manh mún, nhỏ lẻ; quan tâm tiếp tục hỗ trợ xi măng cho nhân dân địa phương bê tông hóa các tuyến đường vào các khu dân cư.

Nhiều cử tri cũng đề nghị giải quyết các chế độ chính sách còn vướng mắc cho người có công, thủ tục cấp đổi giấy tờ đất đai còn chậm, cần xử lý tốt vấn đề môi trường ở Sông Hiệp Phổ. Cử tri cũng đề nghị nâng cao chất lượng khám chữa bệnh ở y tế tuyến huyện, tuyến tỉnh; cần quan tâm kinh phí để xây dựng Nghĩa địa nhân dân, xây dựng chợ . Đặc biệt nhiều cử tri đề nghị cần làm cống thoát nước ở những tuyến đường bê tông xi măng vì mùa mưa lũ, nước không thoát gây ngập vườn, nhà, khó khăn trong việc sinh hoạt vv...

 Sau khi lắng nghe các ý kiến của cử tri xã Hành Trung, đại biểu HĐND huyện Nghĩa Hành đã trả lời các nội dung từ phía cử tri liên quan đến thẩm quyền của huyện.

Phó chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Quảng Ngãi – đại biểu HĐND tỉnh khóa XII – cũng đã giải đáp một số vấn đề mà cử tri quan tâm, đồng thời các vấn đề mà cử tri đưa ra tại buổi tiếp xúc sẽ được tổng hợp, trình cho HĐND tỉnh để các cấp, các ngành quan tâm giải quyết thỏa đáng những nguyện vọng, đề đạt chính đáng của cử tri Hành Trung./.

Bài và ảnh: NGỌC DIỆU 

   Ý kiến của bạn
Họ tên bạn*Email:
Tiêu đề
Nội dung*
Mã số xác thực(*)    
   Các tin,bài khác
Xem các tin khác
   Thông báo
  Hình ảnh
   Phim, tư liệu
   Xem tất cả  
  Các tin xem nhiều nhất
   Liên kết web
   Thăm dò ý kiến
Bạn quan tâm chuyên mục nào nhất trên Website?
Van ban
Lich lam viec
Tin tuc su kien
Thong tin nghia hanh
  Các dịch vụ cộng đồng
   Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 461133
Đang trực tuyến: 70