Ngày đưa:  17/05/2017 04:36:48 PM
Ghi nhận từ hội thi Tìm hiểu kiến thức phòng, chống thiên tai và thích ứng với biến đổi khí hậu tại xã Hành Trung
Nhân kỷ niệm ngày truyền thống phòng chống thiên tai của Việt Nam ( 22/5). Sáng ngày 16.5.2017, tại hội trường xã Hành Trung, tổ chức Cứu trợ trẻ em Việt Nam phối hợp với UBND xã Hành Trung tổ chức Hội thi Tìm hiểu kiến thức phòng, chống thiên tai và thích ứng với biến đổi khí hậu.

Quang cảnh Hội thi

Dự hội thi có đại diện tổ chức Cứu trợ trẻ em Việt Nam, lãnh đạo xã Hành Trung, thí sinh tham gia hội thi và đông đảo cổ động viên. 

 Tham gia hội thi có 4 đội ở 4 thôn của xã Hành Trung. Các đội thực hiện 3 phần thi gồm: Chào hỏi giới thiệu về mình, bốc thăm trả lời câu hỏi và phần thi năng khiếu ( nội dung các phần thi xoay quanh kiến thức về phòng chống thiên tai,  thích ứng với biến đổi khí hậu và tuyên truyền giảm nhẹ thiên tai qua hình thức sân khấu hóa).

Đây là một trong những hoạt động  nằm trong Dự án Nâng cao năng lực  ứng phó, phục hồi trước các tác hại của thiên tai tại các tỉnh Miền Trung - Việt Nam  do Tổ chức Cứu trợ trẻ em Việt Nam hỗ trợ.

Qua hội thi Ban tổ chức mong muốn sẽ cung cấp  kiến thức  về các loại hình thiên tai thường xảy ra tại địa phương, các hoạt động trước trong và sau  thiên tai xảy ra; nâng cao kiến thức, kỹ năng trong công tác phòng chống thiên tai và thích ứng biến đổi khí hậu  góp phần  giảm thiểu các rủi ro khi có thiên tai xảy ra.

Đơn vị đạt giải nhất

 Kết thúc, đội  thi của thôn Hiệp Phổ Bắc xuất sắc đạt giải nhất, đội thôn Hiệp Phổ Tây đạt giải nhì và hai đội thôn  Hiệp Phổ Trung, Hiệp Phổ Nam đồng giải ba./

Tin, ảnh: Bích Loan – Ngọc Diệu 

 

 

 

   Ý kiến của bạn
Họ tên bạn*Email:
Tiêu đề
Nội dung*
Mã số xác thực(*)    
   Các tin,bài khác
Xem các tin khác
   Thông báo
  Hình ảnh
   Phim, tư liệu
   Xem tất cả  
  Các tin xem nhiều nhất
   Liên kết web
   Thăm dò ý kiến
Bạn quan tâm chuyên mục nào nhất trên Website?
Van ban
Lich lam viec
Tin tuc su kien
Thong tin nghia hanh
  Các dịch vụ cộng đồng
   Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 567188
Đang trực tuyến: 96