Ngày đưa:  27/06/2017 08:39:56 AM
Bệnh viện quân y 17 khám bệnh cho nhân dân xã Hành Tín Đông
Sáng ngày 24/6/2017, Bệnh viện quân y 17 Quân khu V, phối hợp với Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Quảng Ngãi, tổ chức khám chữa bệnh miễn phí cho đối tượng người có công với cách mạng, ở xã Hành Tín Đông, huyện Nghĩa Hành.

Bác sĩ - Đại tá Phạm Thị Vệ Hà, Chính ủy Bệnh viện quân y 17, khám bệnh cho người dân

 

Quang cảnh buổi khám bệnh

Trong điều kiện thời tiết nắng nóng, cơ sở vật chất thiếu thốn nhưng với tinh thần trách nhiệm cao của các Y, Bác sĩ đến từ Bệnh viện Quân y 17 Quân khu V, ngay trong buổi sáng hôm nay, hơn 300 đối tượng là người có công với cách mạng, người già neo đơn ở xã Hành Tín Đông, huyện Nghĩa Hành, được thăm khám, cấp thuốc điều trị một số loại bệnh thường hay gặp ở người cao tuổi như huyết áp, xương khớp, tim mạch và tư vấn cách chăm sóc sức khỏe.

Cùng với việc khám chữa bệnh miễn phí, Bệnh viện Quân y 17 Quân khu V, còn trao tặng 6 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng cho các đối tượng chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, tặng vở, đồ chơi cho các em Thiếu nhi, với tổng trị giá gần 40 triệu đồng, nhằm chia sẻ một phần khó khăn của người dân ở vùng căn cứ cách mạng.

Đại diện lãnh đạo Bệnh viện tặng quà cho đối tượng chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Bác sĩ - Đại tá Phạm Thị Vệ Hà, Chính ủy Bệnh viện quân y 17 Quân khu V chia sẻ: “Trong 2 cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ, Hành Tín Đông là căn cứ địa cách mạng, do đó mà sự hy sinh về sức người, sức của cho sự nghiệp cách mạng rất lớn. Hôm nay về đây để khám chữa bệnh cho người dân, chúng tôi rất xúc động khi thấy  hầu hết các đối tượng người có công với cách mạng đều đã tuổi cao sức yếu, mang trong mình nhiều bệnh tật. Qua đợt khám này, chúng tôi cấp thuốc điều trị và hướng dẫn cho bà con cách phòng chống bệnh tốt hơn”.

Tri ân những người đã có nhiều cống hiến, hy sinh cho sự nghiệp bảo vệ tổ quốc bằng những việc làm cụ thể, thiết thực của Bệnh viện Quân y 17 Quân khu V, góp phần tô thắm thêm tình đoàn kết " Quân với dân như cá với nước" và lập thành tích thiết thực hướng tới kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2017) và tô thắm thêm tình đoàn kết " Quân với dân như cá với nước"./

Bài & ảnh: Phương Thái – Ngọc Diệu

 

 

 

   Ý kiến của bạn
Họ tên bạn*Email:
Tiêu đề
Nội dung*
Mã số xác thực(*)    
   Các tin,bài khác
Xem các tin khác
   Thông báo
  Hình ảnh
   Phim, tư liệu
   Xem tất cả  
  Các tin xem nhiều nhất
   Liên kết web
   Thăm dò ý kiến
Bạn quan tâm chuyên mục nào nhất trên Website?
Van ban
Lich lam viec
Tin tuc su kien
Thong tin nghia hanh
  Các dịch vụ cộng đồng
   Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 453622
Đang trực tuyến: 34