Ngày đưa:  26/07/2017 07:31:31 AM
Lãnh đạo huyện Nghĩa Hành thăm, tặng quà các gia đình chính sách nhân kỷ niệm 70 năm Ngày thương binh Liệt sĩ
Tiếp nối các hoạt động ý nghĩa nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2017).

Đồng chí Phan Bình - Tỉnh ủy viên - Bí Thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện tặng quà cho Mẹ VNAH Trần Thị Khôi, xã Hành Phước

 Từ ngày 21 đến ngày 25 tháng 7 năm 2017, Huyện ủy - HĐND - UBND -  Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Nghĩa Hành  đã thành lập 04 đoàn, do các đồng chí lãnh đạo huyện dẫn đầu đến thăm, tặng quà cho 37 đối tượng là Bà Mẹ Việt Nam anh hùng, cán bộ Tiền khởi nghĩa, gia đình Người có công cách mạng tiêu biểu - neo đơn ở các xã Hành Phước, Hành Đức, Hành Minh, Hành Tín Đông, Hành Tín Tây, Hành Thiện Hành Thịnh và Trung tâm điều dưỡng Người có công tỉnh Quảng Ngãi.

Theo đó, Đoàn số 1 do Tỉnh ủy viên - Bí Thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện Phan Bình dẫn đầu đã đến thăm, tặng quà 06 Mẹ Việt Nam anh hùng, 01 cán bộ Tiền khởi Nghĩa ở xã Hành Phước.

Đoàn số 2 do Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Huỳnh Lòa dẫn đầu  đã đến thăm, tặng quà  03 Mẹ Việt Nam anh hùng, 01 cán bộ Tiền khởi nghĩa, 03 Người có công  với cách mạng tiêu biểu ở các xã Hành Đức, Hành Minh.

Đoàn số 3 do Phó Bí thư Huyện ủy Phan Văn Hiếu dẫn đầu  đã đến thăm, tặng quà 04 Mẹ Việt Nam anh hùng, 01 Cán bộ Tiền khởi nghĩa, 02 Người có công với cách mạng tiêu biểu ở các xã Hành Tín Đông, Hành Tín Tây, Hành Thiện.

Đoàn số 4 do Ủy viên Ban thường vụ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Bùi Đình Thời dẫn đầu đã đến  thăm, tặng quà 13 gia đình Bà Mẹ Việt Nam anh hùng ở xã Hành Thịnh và  03 đối tượng Người có công với cách mạng  neo đơn đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm điều dưỡng Người có công tỉnh Quảng Ngãi.

Tại các gia đình đến thăm, thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, lãnh đạo huyện bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với công lao của các gia đình trong công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc. Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Nghĩa Hành luôn quan tâm, chăm sóc các gia đình chính sách. Mong rằng các gia đình và bản thân các thương, bệnh binh, người có công tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc cũng như của bản thân, tham gia các hoạt động của địa phương, sống gương mẫu và tiếp tục động viên con cháu sống tốt, sống có ích, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.  Đoàn đã trao tặng cho mỗi đối tượng, gia đình suất quà trị giá từ 500 ngàn đồng đến 01 triệu đồng tiền mặt.

Các gia đình cũng cảm ơn sự quan tâm sự của lãnh đạo đảng, nhà nước, chính quyền địa phương và coi đây là nguồn động viên to lớn để tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của gia đình, đóng góp vào công cuộc xây dựng, phát triển và bảo vệ quê hương đất nước.

Bài, ảnh: Bích Loan

 

   Ý kiến của bạn
Họ tên bạn*Email:
Tiêu đề
Nội dung*
Mã số xác thực(*)    
   Các tin,bài khác
Xem các tin khác
   Thông báo
  Hình ảnh
   Phim, tư liệu
   Xem tất cả  
  Các tin xem nhiều nhất
   Liên kết web
  Các dịch vụ cộng đồng
   Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 749963
Đang trực tuyến: 62