Ngày đưa:  27/07/2017 03:16:49 PM
Tuổi trẻ Nghĩa Hành thắp nến tri ân các Anh hùng Liệt sĩ
Tối ngày 26/7/2017, Huyện đoàn Nghĩa Hành tổ chức trang trọng lễ thắp nến tri ân các Anh hùng Liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ xã Hành Thịnh nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2017).

Các đồng chí lãnh đạo dâng hương tưởng niệm các Anh hùng Liệt sĩ

 Dự lễ có Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Huỳnh Lòa; Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Đình Thời; Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện Thượng tá Nguyễn Tấn Ly; đại diện lãnh đạo Tập đoàn viễn thông Quân đội Viettel, chi nhánh Quảng Ngãi; Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã, các Mẹ Việt Nam anh hùng Huỳnh Thị Toàn, Nguyễn Thị Pháp và Nguyễn Thị Hồng, cùng đông đảo đông đảo các tầng lớp nhân dân trong và ngoài xã.

Trong không khí trang trọng, linh thiêng, hơn 200 đoàn viên, thanh niên của huyện Nghĩa Hành đặt lên mộ các Liệt sĩ những nhánh hoa tươi và thắp lên ngọn lửa ấm bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với những người đã ngã xuống vì độc lập, tự do của tổ quốc, vì hạnh phúc nhân dân.

Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Đình Thời thắp hương trên mộ Liệt sĩ

Trước anh linh các Anh hùng Liệt sĩ, tuổi trẻ Nghĩa Hành nguyện tiếp tục phát huy truyền thống kiên trung bất khuất của các thế hệ đi trước, ra sức thi đua rèn đức, luyện tài, cống hiến thật nhiều công sức, trí tuệ cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc Việt Nam XHCN.

 

Cũng tại buổi lễ, Lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện, Ban chỉ huy quân sự huyện Nghĩa Hành trao tặng 03 phần quà cho các Mẹ Việt Nam anh hùng Huỳnh Thị Toàn, Nguyễn Thị Pháp và Nguyễn Thị Hồng, ở xã Hành Thịnh.

Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, Ban chỉ huy quân sự huyện tặng quà

Cùng thời gian này, Lễ dâng hương tưởng niệm, thắp nến tri ân các Anh hùng Liệt sĩ được tổ chức đồng loạt tại Đài tưởng niệm Liệt sĩ của huyện và Nghĩa trang Liệt sĩ các xã, thị trấn trong toàn huyện./

 

Bài & ảnh: Phương Thái – Ngọc Diệu

 

 

 

   Ý kiến của bạn
Họ tên bạn*Email:
Tiêu đề
Nội dung*
Mã số xác thực(*)    
   Các tin,bài khác
Xem các tin khác
   Thông báo
  Hình ảnh
   Phim, tư liệu
   Xem tất cả  
  Các tin xem nhiều nhất
   Liên kết web
   Thăm dò ý kiến
Bạn quan tâm chuyên mục nào nhất trên Website?
Van ban
Lich lam viec
Tin tuc su kien
Thong tin nghia hanh
  Các dịch vụ cộng đồng
   Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 571094
Đang trực tuyến: 102