Ngày đưa:  11/02/2018 04:50:47 PM
Nghĩa Hành tổ chức thành công Giải bóng chuyền truyền thống mừng Đảng – mừng Xuân Mậu Tuất 2018

Từ ngày 26/1 đến ngày 2/2/2018, tại công viên 23/3 đã diễn ra 25 trận thi đấu trong khuôn khổ Giải bóng chuyền truyền thống mừng Đảng, mừng xuân huyện Nghĩa Hành, do Ban tuyên giáo Huyện ủy phối hợp với Phòng Văn hóa & Thông tin; Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Liên đoàn Lao động huyện tổ chức.

Lãnh đạo huyện tặng giấy khen và chụp ảnh lưu niệm cùng các VĐV của hai đội bóng
 đoạt giải vô địch và giải Á quân 

Tham gia giải có 18 đội bóng, với gần 200 vận động viên đến từ 12 xã, thị trấn và 6 cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện, gồm: Ban Chỉ huy Quân sự huyện, Công an huyện, các Trường THPT Nguyễn Công Phương, THPT số 1 Nghĩa Hành, THPT số 2 Nghĩa Hành và Liên Quân Huyện ủy - UBND huyện.

Sau 08 ngày thi đấu sôi nổi theo thể thức đấu bảng vòng tròn tính điểm, đội bóng Trường THPT Nguyễn Công Phương đoạt giải nhất khối các Chi Đảng bộ cơ quan, trường học và Đội bóng xã Hành Tín Tây đoạt giải nhất khối xã, thị trấn, để vào thi đấu trận chung kết.

Với đội hình có thể lực đồng đều và kỹ thuật chuyền bóng, đập bóng tốt, đội bóng xã Hành Tín Tây đã chiến thắng tuyệt đối với tỷ số 3- 0  trước đối thủ là đội bóng Trường THPT Nguyễn Công Phương để giành chức vô địch.

Trận chung kết tranh giải vô địch giữa đội bóng xã Hành Tín Tây (áo đỏ)

 và đội bóng Trường THPT Nguyễn Công Phương (áo xanh)

Giải bóng chuyền truyền thống huyện Nghĩa Hành được tổ chức thường niên vào dịp đầu năm mới, luôn nhận được sự quan tâm của các cấp ủy Đảng trong việc đầu tư, lựa chọn vận động viên để thành lập đội tuyển và tổ chức tập luyện trước khi chính thức bước vào giải.

Cũng như mọi năm, giải bóng chuyền năm nay quy tụ hầu hết những vận động viên trẻ, có kỹ năng đánh bóng tốt ở các xã, thị trấn,các cơ quan, đơn vị. Nhờ đó đã cống hiến cho người xem những pha bóng đẹp mắt.

Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Đình Thời tặng giấy khen cho đại diện 02 đội bóng đạt giải nhất khối cơ quan, trường học (áo xanh) và khối xã, thị trấn (áo đỏ)

Ông Lê Quang Tịnh, Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy kiêm Trưởng Ban tổ chức Giải bóng chuyền truyền thống mừng Đảng, mừng xuân huyện Nghĩa Hành cho biết: Các đội bóng tham gia giải thi đấu rất nhiệt tình vì màu cờ sắc áo trên tinh thần “Thể thao đoàn kết, trung thực, tiến bộ”. Bên cạnh đó là đội ngũ trọng tài là những người có nhiều kinh nghiệm, có chuyên môn nghiệp vụ, việc điều khiển các trận đấu bảo đảm khách quan, minh bạch, chất lượng, góp phần làm nên thành công cho giải.

Tặng giấy khen cho Tổ trọng tài

Cùng với thành công của Giải bóng chuyền truyền thống 3/2, huyện Nghĩa Hành đang triển khai kế hoạch tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, TDTT, nhằm đáp ứng nhu cầu vui chơi, hưởng thụ đời sống tinh thần của nhân dân trong dịp Tết cổ tuyền dân tộc sắp đến./

Bài & ảnh: Phương Thái – Ngọc Diệu

   Các tin,bài khác
Xem các tin khác
   Thông báo
  Hình ảnh
   Phim, tư liệu
   Xem tất cả  
  Các tin xem nhiều nhất
   Liên kết web
   Thăm dò ý kiến
Bạn quan tâm chuyên mục nào nhất trên Website?
Van ban
Lich lam viec
Tin tuc su kien
Thong tin nghia hanh
  Các dịch vụ cộng đồng
   Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 567133
Đang trực tuyến: 65