Ngày đưa:  12/02/2018 09:06:34 PM
Hội khuyến học huyện Nghĩa Hành trao 53 suất học bổng khuyến tài cho học sinh, sinh viên vượt khó học giỏi
Chiều ngày 9.2.2018, tại hội trường trung tâm, Hội Khuyến học huyện Nghĩa Hành tổ chức lễ trao học bổng cho 35 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, gia đình bị thiệt hại lũ lụt năm 2017 vượt khó học giỏi; sinh viên có thành tích học tập giỏi, xuất sắc ở các trường đại học trong cả nước.

Quang cảnh hội nghị

Đây là một hoạt động thường niên của Hội Khuyến học huyện Nghĩa Hành trước mỗi dịp sinh viên, học sinh đón tết Nguyên đán của dân tộc.

Dự lễ trao học bổng có ông Nguyễn Thanh Hải - Chủ tịch Hội khuyến học tỉnh Quảng Ngãi;  ông Bùi Đình Thời - Ủy viên BTV Huyện Ủy, Phó Chủ tịch Thường trực huyện, Chủ tịch Hội Khuyến học huyện Nghĩa Hành;  các tổ chức - cá nhân - doanh nghiệp hỗ trợ học bổng cho các em và 53 em học sinh, sinh viên được nhận học bổng.

Ông Bùi Đình Thời - Ủy viên BTV Huyện Ủy, Phó Chủ tịch Thường trực

huyện, Chủ tịch Hội Khuyến học huyện Nghĩa Hành

Trong số 53 suất học bổng khuyến tài năm 2018 này, ( có 18 suất của  Hội khuyến học Việt Nam, hỗ trợ cho các em học sinh Tiểu học, THCS là con của những gia đình học sinh có hoàn cảnh khó khăn, bị thiệt hại do lũ lụt năm 2017, mỗi suất học bổng 01 triệu đồng và 35 suất học bổng của Hội khuyến học huyện Nghĩa Hành, mỗi suất 1,5 triệu đồng trao cho các em sinh viên đang theo học tại các trường đại học,  có thành tích học tập giỏi, xuất sắc năm học 2016 -2017 vừa qua).

Ông Phan Thanh Hải Chủ tịch HKH tặng quà và học bổng

Những phần học bổng trao cho các em học sinh, sinh viên vào mỗi dịp đón nguyên đán cùng gia đình, kịp thời động viên, khuyến khích các em tiếp tục nỗ lực để có thành tích cao hơn trong học tập  và trở thành những người tài đóng góp vào công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc Việt Nam hiện nay.

Phát biểu tại buổi trao học bổng khuyến tài, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện, Chủ tịch Hội khuyến học huyện Nghĩa Hành chúc mừng các em học sinh, sinh viên đã nỗ lực, vượt khó đạt những thành tích đáng biểu dương trong năm học vừa qua. Đây là thành tích học tập mà các em học sinh, sinh viên trong huyện đáng phải học tập, noi theo.

Dịp này, UBND huyện Nghĩa Hành trao giấy khen cho 13  tập thể, cá nhân ghi nhận những thành mà các tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm đã có nhiều đóng góp cho Quỹ Khuyến học của huyện Nghĩa Hành trong thời gian qua.

Bài, ảnh: Bích Loan – Ngọc Diệu

   Ý kiến của bạn
Họ tên bạn*Email:
Tiêu đề
Nội dung*
Mã số xác thực(*)    
   Các tin,bài khác
Xem các tin khác
   Thông báo
  Hình ảnh
   Phim, tư liệu
   Xem tất cả  
  Các tin xem nhiều nhất
   Liên kết web
   Thăm dò ý kiến
Bạn quan tâm chuyên mục nào nhất trên Website?
Van ban
Lich lam viec
Tin tuc su kien
Thong tin nghia hanh
  Các dịch vụ cộng đồng
   Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 567142
Đang trực tuyến: 72