Ngày đưa:  12/02/2018 09:39:50 PM
Bệnh viện Quân y 17 tặng quà tết ở xã Hành Tín Đông
Sáng ngày 7.2.2018, tại hội trường UBND xã Hành Tín Đông, Bệnh viện Quân y 17 – Quân khu V đã về tặng 60 suất quà tết, mỗi suất 500 ngàn đồng (gồm có mì tôm, gạo, bánh kẹo, bột ngọt, dầu ăn, nước mắm) cho gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn của xã Hành Tín Đông.

Lãnh đạo Bệnh viện Quân y 17, Ban CHQS huyện tặng quà cho các gia đình chính sách.

Dịp này, Bệnh viện Quân y 17 còn tặng cho 03 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn,  học giỏi của trường THCS Hành Tín Đông, mỗi em 01 chiếc xe đạp, trị giá 1,6 triệu đồng.

Tặng xe đạp cho 03 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn học giỏi 

Tổng giá trị trong đợt tặng quà tết là gần 35 triệu đồng, do cán bộ, y bác sĩ   bệnh viện đóng góp.

Cùng với hoạt động tặng quà tết cho hộ gia đình chính sách, hộ có hoàn cảnh khó khăn, hằng năm trong chương trình công tác Bệnh viên Quân y 17 còn về xã Hành Tín Đông khám bệnh cấp phát thuốc miễn phí, tặng chăn ấm cho các đối tượng chính sách, người cao tuổi, trẻ em thuộc hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn với mong muốn người dân xã Hành Tín Đông sẽ có một cuộc sống ổn định hơn.

Tết đến, xuân về là dịp để mỗi người con đất Việt thể hiện tình cảm của mình đối với những đối tượng chính sách, những hoàn cảnh còn khó khăn trong cuộc sống. Đối với cán bộ chiến sĩ của lực lượng vũ trang Việt Nam những việc làm thiết thực, ý nghĩa của họ càng tô thắm thêm tình quân dân mỗi dịp tết đến, xuân về trong giai đoạn xây dựng và bảo vệ tổ quốc hiện nay.

Bài, ảnh: Bích Loan

 

   Ý kiến của bạn
Họ tên bạn*Email:
Tiêu đề
Nội dung*
Mã số xác thực(*)    
   Các tin,bài khác
Xem các tin khác
   Thông báo
  Hình ảnh
   Phim, tư liệu
   Xem tất cả  
  Các tin xem nhiều nhất
   Liên kết web
   Thăm dò ý kiến
Bạn quan tâm chuyên mục nào nhất trên Website?
Van ban
Lich lam viec
Tin tuc su kien
Thong tin nghia hanh
  Các dịch vụ cộng đồng
   Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 567136
Đang trực tuyến: 68