Ngày đưa:  12/02/2018 10:42:29 PM
Nghĩa Hành tổ chức thăm tặng quà Tết
Sáng ngày 06/2, Đoàn công tác do ông Phan Bình- TUV Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn; cùng với Thượng tá Nguyễn Anh Tuấn- Trưởng Công an huyện; ông Nguyễn Minh Tâm- Chánh Văn phòng HĐND&UBND huyện đã đến thăm, chúc tết các cơ quan, đơn vị, xã, thị trấn và các đồng chí lão thành các mạng các đồng chí nguyên là lãnh đạo huyện qua các thời kỳ và tặng mỗi xuất trị giá 1,2 triệu đồng.

Lãnh đạo huyện Nghĩa Hành thăm chúc tết thị trấn Chợ Chùa

 Đoàn đến thăm gia đình ông Bùi Tá Cách ở xã Hành Thuận, gia đình ông Trương Quang Tỉnh ở thị Trấn Chợ Chùa, đại diện Lãnh đạo huyện Nghĩa Hành  đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe và đời sống vật chất, tinh thần của các gia đình,  ghi nhận những đóng góp to lớn của các đồng chí nguyên là Lãnh đạo huyện gốp phần vào sự phát triển của huyện. Qua đó, mong các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, xây dựng gia đình no ấm, hạnh phúc là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo và đón Tết cổ truyền của dân tộc Mậu Tuất 2018 trong không khí vui tươi, lành mạnh, đầm ấm.

Lãnh đạo huyện Nghĩa Hành thăm chúc tết gia đình ông Trương Quang Tỉnh

Thăm Công an huyện, Lãnh đạo huyện Nghĩa Hành chúc tết toàn thể cán bộ chiến sỹ và ghi nhận những nỗ lực trong công tác của Công an huyện trong năm qua, đã chủ động trong công tác phòng ngừa, đấu tranh chống các loại tội phạm, xây dựng lực lượng công an nhân dân trong sạch, vững mạnh, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện được bảo đảm. Qua đó đề nghị, trong dịp tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, cán bộ, chiến sĩ Công an huyện tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát giao thông, tiếp tục giữ vững và phát huy truyền thống đoàn kết, khắc phục khó khăn, đấu tranh, ngăn chặn hiệu quả các loại tội phạm và tệ nạn xã hội để nhân dân vui tết đón xuân an toàn, lành mạnh.

Lãnh đạo huyện Nghĩa Hành thăm chúc tết Công An huyện

Thăm Ban Chỉ huy quân sự huyện ông Phan Bình- TUV Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện đã đánh giá cao những kết quả đạt được trong việc thực hiện nhiệm vụ Quốc phòng quân sự địa phương và hoàn thành tốt các chỉ tiêu Quốc phòng, an ninh do tỉnh, huyện đề ra và nhấn mạnh Ban Chỉ huy quân sự huyện tiếp tục củng cố, phối hợp với các lực lượng giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, đặc biệt trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất.

Lãnh đạo huyện Nghĩa Hành thăm chúc tết Ban CHQS huyện

Thăm Trung đoàn 887 thuộc Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đóng tại xã Hành Đức huyện Nghĩa Hành, ông Phan Bình- TUV Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND  huyện chúc Cán bộ, chiến sỹ trung đoàn cùng gia đình vui xuân, đón tết mạnh khỏe, hạnh phúc, hoàn thành tốt các nhiệm vụ công tác cấp trên giao. Qua đó, đề cao những đóng góp của Trung đoàn trong việc tham gia các hoạt động do huyện tổ chức như: Hiến máu tình nguyện và giúp các xã khắc phục thiên tai, lụt bão, mở đường giao thông nông thôn…. Lãnh đạo Trung đoàn cũng đã gửi lời cảm ơn đến Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện đã quan tâm giúp đỡ Trung đoàn trong thời gian qua và cho biết kế hoạch thực hiện các hoạt động đoán Tết Mậu Tuất về vệ sinh môi trường, tổ chức làm công tác dân vận tại địa bàn, chuẩn bị cơ sở vật chất để đón các tân binh vào mùa huấn luyện sắp đến. 

Lãnh đạo huyện Nghĩa Hành thăm chúc tết Trung đoàn 887

Tại Đội Cảnh sát Phòng cháy Chữa cháy số 4, Lãnh đạo huyện ghi nhận những đóng góp tích cực của lực lượng các bộ, chiến sỹ đã giúp đỡ huyện trong việc tìm kiếm cứu nạn, khắc phục hậu quả bão lụt gây ra; kiểm tra, nhắc nhở các cơ quan, đơn vị, các tổ chức, cá nhân  thực hiện công tác phòng cháy chữa cháy nhằm hạn chế thiệt hại do cháy nổ gây ra, qua đó chúc cán bộ, chiến sỹ Đội Cảnh sát Phòng cháy Chữa cháy số 4 đón Tết an lanh, hạnh phúc.

Lãnh đạo huyện Nghĩa Hành thăm chúc tết Đội Cảnh sát Phòng cháy Chữa cháy số 4

Lãnh đạo huyện Nghĩa Hành cũng đã đến thăm, kiểm tra Tết tại xã   Hành Dũng, Hành Thuận, thị trấn Chợ Chùa; ông Phan Bình- TUV Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện đã đánh giá cao những nổ lực của các xã, thị trấn vượt qua khó khăn hoàn thành những chỉ tiêu kinh tế-xã hội do huyện đề ra. Đề nghị các xã, thị trấn tiếp tục dọn dẹp vệ sinh môi trường, trồng cây, trồng hoa  tạo  cảnh quan môi trường sạch đẹp trên tất cả các tuyến đường; tổ chức treo cờ tổ quốc, cờ lá  trang trí Pano, khẩu hiệu, cổng chào. Đồng thời nhắc nhở các xã, thị trấn tổ chức kiểm tra, rà soát các hộ nghèo, già yếu neo đơn, gia đình chính sách, gia đình khó khăn  để có kế hoạch hổ trợ kịp thời không để hộ dân nào ở địa bàn thiếu đói trong dịp Tết. Việc nhận và cấp phát quà Tết thực hiện công khai, minh bạch, kịp thời cho nhân dân.

Lãnh đạo huyện Nghĩa Hành thăm chúc tết xã Hành Thuận

Lãnh đạo huyện Nghĩa Hành thăm chúc tết xã Hành Dũng

Bài& ảnh: Hoàng Doanh

   Ý kiến của bạn
Họ tên bạn*Email:
Tiêu đề
Nội dung*
Mã số xác thực(*)    
   Các tin,bài khác
Xem các tin khác
   Thông báo
  Hình ảnh
   Phim, tư liệu
   Xem tất cả  
  Các tin xem nhiều nhất
   Liên kết web
   Thăm dò ý kiến
Bạn quan tâm chuyên mục nào nhất trên Website?
Van ban
Lich lam viec
Tin tuc su kien
Thong tin nghia hanh
  Các dịch vụ cộng đồng
   Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 567312
Đang trực tuyến: 119