Ngày đưa:  09/03/2018 11:57:35 AM
Hội LHPN huyện Nghĩa Hành: Tổ chức thành công giải bóng chuyền nữ lần thứ I năm 2018
Kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phục nữ (8/3/1910 - 8/3/2018) và 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà trưng,Từ ngày 3-7/3/2018,Hội LHPN huyện Nghĩa Hành tổ chức giải bóng chuyền nữ lần thứ I năm 2018.

 Tham gia giải có 14 đội bóng đến từ khối liên quân UBND và phụ nữ, huyện, các Trường THPT và 11 xã, thị trấn.

Các đội được chia thành 4 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn 2 đội cao điểm nhất mỗi bảng vào thi đấu các trận bán kết và chung kết.

Qua mỗi trận thi  đấu các vận động viên thể hiện tinh thần  đoàn kết, trung thực, cao thượng, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, đẹp mắt.

Qua giải huyện Nghĩa Hành tuyển chọn những vận động viên  xuất sắc  tham gia  thi đấu giải bóng chuyền nữ tỉnh , dự kiến diễn ra vào tháng 5/2018. 

Lãnh đạo Huyện dự xem

Đây cũng là hoạt động  được cụ thế hóa  nội dung Nghị Quyết  Đại hội đại biểu phụ nữ  các cấp  là vận động mỗi hội viên phụ nữ  tập luyện ít nhất một  môn  thể thao. 

Trận chung kết giữa đội bóng xã Hành Minh ( màu vàng) gặp đội bóng xã Hành Tín Tây( màu đen)

Vận động viên Bùi Nguyễn Quỳnh Trang thuộc đội bóng xã Hành Minh vui vẻ cho biết: “Đây là lần đầu tiên Hội LHPN huyện Nghĩa Hành tổ chức giải bóng chuyền nữ, em cảm thấy rất vinh hạnh, đây là sân chơi bổ ích cho chị em phụ nữ, và giải cũng đã tạo tình đoàn kết giữa các chị em phụ nữ trên địa bàn huyện và em mong giải bóng chuyền nữ được tổ chức thường xuyên hàng năm”.

Đ/C Lữ Đình Phô- Phó Bí thư thường trực Huyện ủy trao giải nhất cho xã Hành Minh

Bà Võ Thị Anh Trâm- Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Nghĩa Hành cho biết: “ Trong quá trình thi đấu, các đơn vị thể hiện tinh thần đoàn kết, cao thượng trong thể thao, chấp hành nghiêm túc điều lệ giiar, nỗ lực, tự tin thi đấu hết mình, có những trận diễn ra trong điều kiện thời tiết nắng nóng khắc nghiệt nhưng nhiều chị em vận động viên lớn tuổi lần đầu tiên tham gia vẫn sẵn sàng, quyết tâm ra sân để cống hiến cho khán giả những trận bóng hay, những đường chuyền đẹp. Giải lần này đã để lại trong lòng người hâm mộ và luôn nhận được sự quan tâm, ủng hộ , cổ vũ rất nhiệt tình của đông đảo khán giả.

Đ/C Bùi Đình Thời- Phó chủ tịch TT UBND huyện và bà Võ Thị Anh Trâm- Chủ tịch Hội LHPN huyện trao giải nhì cho các đội

Kết thúc giải,  Ban tổ chức trao 02 giải nhất cho đội bóng chuyền nữ xã Hành Minh và Trường THPT Nguyễn Công Phương, 02 giải nhì được trao cho đội bóng xã Hành Tín tây và đội bóng trường THPT số 1 Nghĩa Hành ,  3 giải ba được trao cho đội bóng xã Hành Nhân, thị trấn Chợ Chùa và Liên quân UBND huyện, 07 giải khuyến khích được trao cho các đơn vị còn lại. và nhiều giải cá nhân khác .

Ngoài ra Ban tổ chức còn trao 02 giải vận động viên tài năng cho chị Nguyễn Thị Tường Vy ở xã Hành Tín Tây và Nguyễn Thị Lệ Thu ở xã Hành Minh và giải vận động viên khỏe đẹp duyên dáng được trao cho chị Nguyễn Thị Kim Phượng thuộc xã Hành Nhân./.

Bài và ảnh: BÍCH LOAN-NGỌC DIỆU

 

 

 

 

 

 

 

 

   Các tin,bài khác
Xem các tin khác
   Thông báo
  Hình ảnh
   Phim, tư liệu
   Xem tất cả  
  Các tin xem nhiều nhất
   Liên kết web
  Các dịch vụ cộng đồng
   Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 749879
Đang trực tuyến: 138