Ngày đưa:  12/03/2018 09:18:44 AM
Công đoàn khối Đảng huyện Nghĩa Hành tổ chức tọa đàm nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Nhân kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng; Ban Chấp hành công đoàn khối Đảng huyện Nghĩa Hành tổ chức buổi tọa đàm nhằm ôn lại truyền thống tốt đẹp của Phụ nữ Việt Nam.

Đến dự buổi tọa đàm, có đồng chí Huỳnh Lòa, Phó bí thư Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lê Văn Phàn, Chủ tịch công đoàn khối Đảng huyện Nghĩa Hành, lãnh đạo các ban thuộc khối huyện ủy cùng tất cả nữ đoàn viên công đoàn khối Đảng.

Toàn cảnh buổi tọa đàm

Tại buổi tọa đàm, đại biểu và các nữ đoàn viên công đoàn đã cùng nhau ôn lại truyền thống, ý nghĩa lịch sử của phong trào Phụ nữ Quốc tế 8-3, cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, đồng thời đây cũng là dịp để nữ đoàn viên Công đoàn khối Đảng giao lưu chia sẻ kinh nghiệm trong công việc và cuộc sống gia đình hằng ngày. 

Các đồng chí lãnh đạo tặng hoa chúc mừng 8/3 

Kết thúc buổi tọa đàm, đồng chí Huỳnh Lòa, phó bí thư huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện đã chúc mừng và biểu dương những đóng góp tích cực của các chị em  khối Đảng suốt thời gian qua. Ngoài xuất sắc trong công tác lãnh đạo, công tác chuyên môn các chị em còn làm tốt vai trò là người vợ, người mẹ. Mong rằng trong thời gian tới, chị em phụ nữ khối Đảng tiếp tục không ngừng phấn đấu nâng cao trình độ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./

                                                                                       THU DIỄM

   Các tin,bài khác
Xem các tin khác
   Thông báo
  Hình ảnh
   Phim, tư liệu
   Xem tất cả  
  Các tin xem nhiều nhất
   Liên kết web
  Các dịch vụ cộng đồng
   Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 749877
Đang trực tuyến: 136