Ngày đưa:  15/06/2018 07:42:01 AM
Nghĩa Hành mở Lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng an ninh đối tượng 4 năm 2018
Sáng ngày 13/6/2018, tại Hội trường cơ quan quân sự huyện, Hội đồng Giáo dục Quốc phòng – An ninh huyện Nghĩa Hành tổ chức khai mạc lớp Bồi dưỡng kiến thức QP-AN cho 120 học viên thuộc đối tượng 4 là giáo viên, hiệu trưởng các trường từ bậc mầm non đến trung học cơ sở trên địa bàn huyện.

Dự lớp bồi dưỡng có ông Huỳnh Lòa - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện, ông Bùi Đình Thời - Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện - Chủ tịch Hội đồng giáo dục quốc phòng an ninh huyện.

Ông Bùi Đình Thời - PCT UBND huyện - Chủ tịch Hội đồng giáo dục quốc phòng an ninh huyện phát biểu khai mạc

 

Lớp học diễn ra trong 03 ngày, từ ngày 13-15/6/2018. Tại lớp học, các học viên được học tập, nghiên cứu các chuyên đề về: Đường lối, quan điểm của Đảng Cộng sản Việt Nam, chính sách pháp luật của Nhà nước Việt Nam về QP-AN; Biên giới quốc gia và bảo vệ chủ quyền biên giới quốc gia; quản lý và bảo vệ chủ quyền biển, đảo Việt Nam trong tình hình mới vv…. Ông Bùi Đình Thời- Phó chủ tịch thường trực UBND huyện - Chủ tịch Hội đồng giáo dục quốc phòng an ninh huyện cho biết: Trong những năm qua, cán bộ và nhân dân huyện nhà rất tự hào về những thành tích nổi bậc trong thực hiện nhiệm vụ xây dựng nền quốc phòng toàn dân gắn với thế trận an ninh nhân dân, từ đó mà tình hình an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội ngày càng vững chắc. Mặc dù tình hình thế giới và khu vực có những diễn biến phức tạp khó lường, tình hình tranh chấp biển đông có những diễn biến phức tạp, các thế lực thù địch chống phá ta rất quyết liệt, bằng chiến lược âm mưu “ Diễn biến hòa bình, bạo loạn lật đổ trên tất cả các mặt nhằm xóa bỏ thành quả cách mạng. Song có thể nói đại bộ phận cán bộ và nhân dân huyện nhà luôn kiên định vững vàng theo đường lối chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước đã phát huy sức mạnh tổng hợp cả hệ thống chính trị, triển khai thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế, chính trị, văn hóa xã hội, quốc phòng an ninh. Chất lượng trong xây dựng cơ sở chính trị ở từng địa bàn ngày càng được nâng lên và vững chắc, luôn đề cao tinh thần cảnh giác cách mạng, sẵn sàng lực lượng phương tiện giải quyết những tình huống xảy ra ngay tại cơ sở, không tạo điểm nóng.

Thông qua lớp bồi dưỡng nhằm giúp cho các học viên nắm được những nội dung cơ bản về đường lối của Đảng; quản lý Nhà nước đối với nhiệm vụ quốc phòng và an ninh trong tình hình mới; âm mưu thủ đoạn diễn biến hoà bình của các thế lực thù địch chống phá cách mạng nước ta và các biện pháp phòng chống hiệu quả để vận dụng vào thực tiễn của địa phương góp phần xây dựng nền quốc phòng toàn dân và an ninh nhân dân vững mạnh.

Ngọc Diệu

 

Từ khóa:  Nghĩa Hành Nghia Hanh Bùi Đình Thời Bui Dinh Thoi quốc phòng an ninh quoc phong đối tượng 4 doi tuong 4
   Ý kiến của bạn
Họ tên bạn*Email:
Tiêu đề
Nội dung*
Mã số xác thực(*)    
   Các tin,bài khác
Xem các tin khác
   Thông báo
  Hình ảnh
   Phim, tư liệu
   Xem tất cả  
  Các tin xem nhiều nhất
   Liên kết web
  Các dịch vụ cộng đồng
   Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 1495590
Đang trực tuyến: 30