Ngày đưa:  18/07/2018 06:48:39 PM
Hội Liên hiệp phụ nữ huyện bàn giao “Mái ấm tình thương” cho phụ nữ nghèo
Chiều ngày 17/7, Hội LHPN huyện Nghĩa Hành phối hợp với Hội LHPN xã Hành Dũng bàn giao nhà "Mái ấm tình thương" cho chị Võ Thị Mừng, sinh năm 1963 tại thôn An Sơn – xã Hành Dũng.

Chị Võ Thị Mừng là hội viên phụ nữ nghèo, chồng bị bệnh tật,  con thường xuyên đau ốm. Nhiều năm qua, mặc dù phải sống trong căn nhà cũ chật chội, đã hư hỏng, xuống cấp nghiêm trọng nhưng gia đình chị vẫn không có điều kiện để sửa chữa. Được sự quan tâm của Hội liên hiệp phụ nữ huyện Nghĩa Hành hỗ trợ 35 triệu đồng, gia đình và dòng họ đóng góp đã xây dựng căn nhà với diện tích gần 100 mét vuông, mái lợp tôn, nền láng xi măng, số tiền trên 100 triệu đồng.

Trong niềm vui bàn giao nhà mới, gia đình chị Mừng còn được Hội liên hiệp phụ nữ huyện Nghĩa Hành và Hội LHPN xã Hành Dũng tặng nhiều món quà ý nghĩa như ti vi, bình ly v.v… Có được ngôi nhà mới, mùa mưa năm nay, gia đình chị Mừng có chỗ ở ổn định.

Như vậy tính từ đầu nhiệm kỳ năm 2016 đến nay, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Nghĩa Hành đã vận động hội viên phụ nữ và các nhà hảo tâm đóng góp xây dựng 10 ngôi nhà mái ấm tình thương tặng phụ nữ nghèo, trị giá trên 400 triệu đồng.

 

Ngọc Diệu

 

Từ khóa:  Nghĩa Hành Hành Dũng phụ nữ phụ nữ nghèo mái ấm tình thương
   Ý kiến của bạn
Họ tên bạn*Email:
Tiêu đề
Nội dung*
Mã số xác thực(*)    
   Các tin,bài khác
Xem các tin khác
   Thông báo
  Hình ảnh
   Phim, tư liệu
   Xem tất cả  
  Các tin xem nhiều nhất
   Liên kết web
  Các dịch vụ cộng đồng
   Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 1718757
Đang trực tuyến: 65