Ngày đưa:  27/07/2018 03:50:15 PM
Bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho cán bộ Mặt trận Tổ quốc ở cơ sở
Sáng ngày 27/7/2018, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Nghĩa Hành phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện bế giảng lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho cán bộ Mặt trận ở cơ sở.

Toàn cảnh buổi bế giảng

Tham gia lớp học có 87 học viên là Chủ tịch hoặc Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận TQVN xã, thị trấn; Trưởng ban Mặt trận thôn, tổ dân phố trên địa bàn huyện.

Trong thời gian từ ngày 23/7/2018 đến 27/7/2018, các học viên được học các đề chuyên đề: Chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh là nền tảng tư tưởng, cơ sở lý luận của các mạng VN; Đảng CSVN - người tổ chức, lãnh đạo và là nhân tố quyết định thắng lợi của cách mạng Việt Nam; Hệ thống chính trị và phương thức lãnh đạo của Đảng đối với hệ thống chính trị ở nước ta hiện nay; Những vấn đề cơ bản về Mặt trận Tổ quốc Việt Nam; Tổ chức và hoạt động của Mặt trận Tổ quốc ở cơ sở; Một số cuộc vận động lớn của Mặt trận Tổ quốc ở cơ sở.

Kết thúc lớp học, 100% số học viên đã hoàn thành tốt nội dung lớp bồi dưỡng và được nhận Giấy chứng nhận.

Thông qua lớp bồi dưỡng, cán bộ làm công tác mặt trận ở cơ sở được nâng cao kỹ năng tuyên truyền, vận động, tổ chức thực hiện các nhiệm vụ của MTTQ, nắm vững nghiệp vụ công tác, từng bước đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ của công tác Mặt trận trong giai đoạn mới.

 

Thu Diễm

 

Từ khóa:  Nghĩa Hành trung tâm bồi dưỡng chính trị lý luận chính trị mặt trận tổ quốc cán bộ mặt trận mặt trận cơ sở
   Ý kiến của bạn
Họ tên bạn*Email:
Tiêu đề
Nội dung*
Mã số xác thực(*)    
   Các tin,bài khác
Xem các tin khác
   Thông báo
  Hình ảnh
   Phim, tư liệu
   Xem tất cả  
  Các tin xem nhiều nhất
   Liên kết web
  Các dịch vụ cộng đồng
   Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 1718602
Đang trực tuyến: 63