Ngày đưa:  27/07/2018 03:53:02 PM
Nghĩa Hành dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ
Sáng ngày 27/7, nhân kỷ niệm 71 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2018), huyện Nghĩa Hành tổ chức dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Đài tưởng niệm huyện.

Dự buổi dâng hương có ông Phan Bình - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; ông Lữ Đình Phô, Huỳnh Lòa, Phan Văn Hiếu - Phó Bí thư Huyện ủy; ông Bùi Đình Thời, Đàm Bàng - Phó Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo các ban, ngành và đông đảo cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn huyện.

Lãnh đạo huyện dâng hương

Trước khi dâng hương tưởng niệm, cán bộ, công chức, viên chức trong huyện đã ôn lại sự ra đời của Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7), để tuyên truyền cho thế hệ trẻ về truyền thống đấu tranh bất khuất của dân tộc ta, cũng như sự quan tâm sâu sắc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng với sự quan tâm của Đảng và Nhà nước đối với các gia đình liệt sĩ, thương binh và người có công với Cách mạng từ trước đến nay.

Sau khi ôn lại kỷ niệm 71 năm ngày thương binh liệt sĩ 27/7, cán bộ, công chức, viên chức trong huyện đã đặt vòng hoa, dâng hương tưởng nhớ đến công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ và bày tỏ lòng biết ơn vô hạn, sự tri ân sâu sắc đối với công lao to lớn của các Anh hùng liệt sĩ đã hiến trọn tuổi thanh xuân, máu xương, hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.

Lực lượng vũ trang dâng hương

Trước anh linh các anh hùng liệt sỹ, tập thể cán bộ, công chức, viên chức huyện Nghĩa Hành nguyện phát huy truyền thống của các thế hệ cha anh đi trước, ra sức phấn đấu học tập, rèn luyện và xây dựng đất nước ngày càng giàu mạnh.

Sau khi dâng hương các anh hùng liệt sĩ tại Đài tưởng niệm huyện, lãnh đạo và cán bộ, công chức, viên chức thắp hương tại Nhà truyền thống huyện.

Ngọc Diệu

 

Từ khóa:  Nghĩa Hành dâng hương tưởng niệm kỷ niệm ngày thương binh liệt sĩ ngày 27/7 Bí thư Phó Bí thư Chủ tịch Phó Chủ tịch đền ơn đáp nghĩa công lao
   Ý kiến của bạn
Họ tên bạn*Email:
Tiêu đề
Nội dung*
Mã số xác thực(*)    
   Các tin,bài khác
Xem các tin khác
   Thông báo
  Hình ảnh
   Phim, tư liệu
   Xem tất cả  
  Các tin xem nhiều nhất
   Liên kết web
  Các dịch vụ cộng đồng
   Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 1630510
Đang trực tuyến: 54