Ngày đưa:  01/08/2018 08:50:48 AM
Huyện Nghĩa Hành quán triệt nghị quyết Trung ương 7 cho đảng viên
Sáng ngày 31/7/2018, tại Hội trường UBND huyện, Huyện ủy Nghĩa Hành triển khai quán triệt các nghị quyết Trung ương 7 (khóa XII) cho gần 200 đảng viên đang công tác trên địa bàn huyện.

Quang cảnh buổi triển khai nghị quyết

Trong thời gian 1 buổi, các đảng viên được quán triệt những nội dung cơ bản trong các Nghị quyết Hội nghị Trung ương 7 (khóa XII) gồm: Nghị quyết về tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược, đủ phẩm chất, năng lực và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ; Nghị quyết về cải cách chính sách tiền lương đối với cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người lao động trong doanh nghiệp; Nghị quyết về cải cách chính sách bảo hiểm xã hội.

Việc triển khai phổ biến Nghị quyết Trung ương 7 cho cán bộ, đảng viên là hoạt động hết sức quan trọng; là sự cụ thể hóa các nhiệm vụ trọng tâm mà Đại hội XII của Đảng đã đề ra. Đây là các vấn đề lớn, hệ trọng, vừa cấp bách trước mắt, vừa cơ bản, lâu dài, có ý nghĩa quan trọng đối với sự phát triển bền vững đất nước, tác động to lớn, sâu rộng, trực tiếp đến đời sống, tâm tư của cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và Nhân dân. 

Ngọc Diệu - Hoàng Doanh

 

Từ khóa:  Nghĩa Hành Huyện ủy nghị quyết trung ương 7 đảng viên xây dựng đội ngũ cải cách tiền lương
   Ý kiến của bạn
Họ tên bạn*Email:
Tiêu đề
Nội dung*
Mã số xác thực(*)    
   Các tin,bài khác
Xem các tin khác
   Thông báo
  Hình ảnh
   Phim, tư liệu
   Xem tất cả  
  Các tin xem nhiều nhất
   Liên kết web
  Các dịch vụ cộng đồng
   Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 1640560
Đang trực tuyến: 40