Ngày đưa:  05/09/2018 07:45:04 AM
Nghĩa Hành tổ chức trao quyết định tuyển dụng viên chức
Chiều ngày 4/9/2018, tại hội trường trung tâm, UBND huyện Nghĩa Hành tổ chức trao quyết định tuyển dụng viên chức cho những thí sinh trúng tuyển trong kỳ thi tuyển giáo viên cho các cơ sở giáo dục công lập năm học 2017 – 2018.

Dự trao quyết định có Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện - Phan Bình; Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện - Huỳnh Lòa; Phó Chủ tịch HĐND huyện - Võ Thị Kim Anh; Phó Chủ tịch UBND huyện - Bùi Đình Thời; đại diện lãnh đạo Ban tuyên giáo Huyện ủy, Văn phòng HĐND&UBND huyện, LĐLĐ huyện, Phòng nội vụ, phòng Giáo dục và Đào tạo; Hiệu trưởng các trường mầm non, tiểu học và THCS trong toàn huyện và các thí sinh trúng tuyển trong kỳ thi tuyển giáo viên cho các cơ sở giáo dục công lập năm học 2017 – 2018.

Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện - Phan Bình và lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo
trao quyết định, tặng hoa giáo viên trúng tuyển

Trong kỳ thi này, huyện Nghĩa Hành có 478 thí sinh dự thi, kết quả có 183 thí sinh trúng tuyển, gồm khối THCS 40 thí sinh; khối tiểu học 69 thí sinh và khối mầm non 74 thí sinh.

Căn cứ nhu cầu thực tế và kết quả thi tuyển giáo viên đã được Sở nội vụ phê duyệt, UBND huyện Nghĩa Hành bố trí, phân công số thí sinh trúng tuyển về công tác tại các trường học trên địa bàn huyện trong năm học mới 2018 – 2019.

Đại diện lãnh đạo các trường mầm non, tiểu học và THCS được phân bổ số giáo viên mới về công tác đợt này, Hiệu trường Trường tiểu học Hành Minh Nguyễn Đức Khánh, phát biểu cảm ơn Huyện ủy, UBND huyện và Phòng GD&ĐT đã lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức tốt Kỳ thi tuyển giáo viên năm học 2017 – 2018, tạo điều kiện cho số giáo sinh mới ra trường, đặc biệt là những giáo viên đã có nhiều năm tham gia giảng dạy có cơ hội khẳng định mình và chính thức trở thành viên chức của ngành GD&ĐT huyện nhà. Với trách nhiệm của mình, Ban giám hiệu các trường sẽ sắp xếp, bố trí vị trí việc làm phù hợp với chuyên môn cho số giáo viên mới được tuyển dụng, tạo mọi điều kiện thuận lợi để anh chị em phát huy tốt nhất năng lực của mình, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ trao quyết định tuyển dụng viên chức năm 2018, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Phan Bình, biểu dương tinh thần nỗ lực của các thí sinh để có được kết quả như ngày hôm nay và mong muốn trong thời gian tới, với sự quan tâm sâu sát của Ban giám hiệu các trường, sự giúp đỡ chân tình của những người đi trước cùng những kiến thức, kỹ năng được đào tạo trong các trường sư phạm và ý thức, trách nhiệm của bản thân, 183 thí sinh được trao quyết định tuyển dụng lần này sẽ hoàn thành trọng trách của những người thầy, người cô, tích cực cống hiến bầu nhiệt huyết của tuổi trẻ cho sự nghiệp trồng người.

Bài, ảnh: Phương Thái - Bích Loan

 

Từ khóa:  Nghĩa Hành tuyển dụng trúng tuyển viên chức quyết định giáo dục giáo viên hiệu trưởng THCS tiểu học mầm non năm học mới
   Ý kiến của bạn
Họ tên bạn*Email:
Tiêu đề
Nội dung*
Mã số xác thực(*)    
   Các tin,bài khác
Xem các tin khác
   Thông báo
  Hình ảnh
   Phim, tư liệu
   Xem tất cả  
  Các tin xem nhiều nhất
   Liên kết web
  Các dịch vụ cộng đồng
   Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 1943200
Đang trực tuyến: 125