Ngày đưa:  18/09/2018 11:26:10 AM
Ra mắt mô hình “Trường học nói không với vi phạm trật tự an toàn giao thông”
Sáng 17/9/2018, Trường THCS xã Hành Nhân tổ chức lễ ra mắt mô hình “Trường học nói không với vi phạm trật tự an toàn giao thông”.

Dự lễ có lãnh đạo Công an huyện, Phòng GD&ĐT, xã Hành Nhân và cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh nhà trường.

Lãnh đạo xã Hành Nhân trao quyết định thành lập mô hình cho trường

Tại buổi lễ, nhà trường đã thông qua quy ước, công bố quyết định thành lập và ra mắt mô hình “Trường học nói không với vi phạm trật tự an toàn giao thông”.

Thực hiện mô hình  274 cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường THCS Hành Nhân  thực hiện nghiêm quy ước của mô hình “Trường học nói không với vi phạm trật tự an toàn giao thông” gồm có 4 chương, 13 điều về giáo dục, vận động, nâng cao trách nhiệm của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong  giữ gìn, phát huy những truyền thống tốt đẹp của nhà trường; Chấp hành tốt  chủ trương  của Đảng, chính sách pháp luật  của Nhà nước; Nêu cao tinh thần tự nguyện chấp hành Luật an toàn giao thông đường bộ phấn đấu xây dựng nhà trường không vi phạm Luật an toàn giao thông.

Đây là ngôi trường thứ 06 của huyện Nghĩa Hành ra mắt, thực hiện mô hình về  ANTT gồm Trường THPT số 1, số 2 Nghĩa Hành với mô hình “Trường học an toàn về an ninh trật tự”; Trường THCS Hành Tín Đông, Huỳnh Thúc Kháng với mô hình “Trường học nói không với vi phạm trật tự an toàn giao thông” và Trường THCS Hành Trung với mô hình “Bảo vệ đường sắt quê em”.  

Hoạt động của các  mô hình này theo hướng tự phòng, tự quản, tự bảo vệ góp phần quan trọng  vào công tác bảo đảm ANTT tại cơ sở.

Trong thời gian tới, công an huyện sẽ tiếp tục tham mưu cho UBND huyện tăng cường công tác chỉ đạo đối với các ban, ngành liên quan, UBND các xã, thị trấn phối hợp nhân rộng các mô hình này đến tất cả các trường học trên địa bàn huyện.

Bài, ảnh: Bích Loan – Ngọc  Diệu

 

Từ khóa:  Nghĩa Hành Hành Nhân an toàn giao thông mô hình trường học giáo dục công an vi phạm THCS THPT
   Ý kiến của bạn
Họ tên bạn*Email:
Tiêu đề
Nội dung*
Mã số xác thực(*)    
   Các tin,bài khác
Xem các tin khác
   Thông báo
  Hình ảnh
   Phim, tư liệu
   Xem tất cả  
  Các tin xem nhiều nhất
   Liên kết web
  Các dịch vụ cộng đồng
   Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 2056618
Đang trực tuyến: 58