Ngày đưa:  21/09/2018 04:25:34 PM
Nghĩa Hành phối hợp tổ chức Tết trung thu cho trẻ em ở Trung tâm nuôi dạy trẻ khuyết tật Võ Hồng Sơn
Chiều ngày 21/9/2018, nhằm ngày 12/8 âm lịch, Trung tâm nuôi dạy trẻ khuyết tật Võ Hồng Sơn, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh; Đoàn Trường đại học Phạm Văn Đồng, Ngân hàng SHB Quảng Ngãi và Ban chỉ huy quân sự huyện Nghĩa Hành phối hợp tổ chức vui Tết trung thu cho 140 trẻ em bị khuyết tật vận động, khiếm thính, thiểu năng trí tuệ, đang được nuôi dạy miễn phí tại đây.

Rộn ràng màn múa lân

Trong không khí ấm áp, vui tươi, thân thiện, các em được xem các tiết mục lễ hội truyền thống đặc trưng của Tết thiếu nhi như múa lân, sư, rồng, xem biểu diễn ảo thuật và các tiết mục hát múa sôi động.

Em Võ Minh Quý, học sinh Trung tâm nuôi dạy trẻ khuyết tật Võ Hồng Sơn, vui vẻ chia sẻ: “Con và các bạn rất là vui khi được các cô, các chú về tổ chức Tết trung thu. Thay mặt các bạn con xin được cảm ơn tất cả mọi người đã quan tâm đến chúng con”.

Nhân dịp này, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh; Đoàn Trường đại học Phạm Văn Đồng, Ngân hàng SHB Quảng Ngãi và Ban chỉ huy quân sự huyện Nghĩa Hành, trao tặng 140 phần quà, mỗi phần gồm có bánh, kẹo, sữa và lồng đèn, trị giá 200 nghìn đồng, góp phần đem đến cho em một mùa Trung thu ngập tràn yêu thương.

Trung tâm nuôi dạy trẻ khuyết tật Võ Hồng Sơn hiện đang nuôi dạy miễn phí 140 trẻ em khuyết tật đến từ các huyện, thành phố trong tỉnh nhưng cùng có chung một hoàn cảnh là chịu ảnh hưởng di chứng của chất độc da cam.

Với trách nhiệm và tình yêu thương của cán bộ, giáo viên của trung tâm, sự đồng hành của các tổ chức, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm đến từ mọi miền đất nước đã góp phần để nơi đây thật sự trở thành mái ấm gia đình thứ hai của những em nhỏ kém may mắn.

Bài, ảnh: Phương Thái – Ngọc Diệu

 

Từ khóa:  Nghĩa Hành Trung tâm Võ Hồng Sơn Ban CHQS ĐH Phạm Văn Đồng ngân hàng SHB tết trung thu trẻ em trẻ khuyết tật
   Ý kiến của bạn
Họ tên bạn*Email:
Tiêu đề
Nội dung*
Mã số xác thực(*)    
   Các tin,bài khác
Xem các tin khác
   Thông báo
  Hình ảnh
   Phim, tư liệu
   Xem tất cả  
  Các tin xem nhiều nhất
   Liên kết web
  Các dịch vụ cộng đồng
   Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 2242766
Đang trực tuyến: 80