Ngày đưa:  26/09/2018 04:55:16 PM
Bí thư Huyện ủy đối thoại trực tiếp với Nhân dân thị trấn Chợ Chùa
Sáng ngày 26/9/2018, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Nghĩa Hành - Phan Bình có buổi tiếp xúc, đối thoại trực tiếp với nhân dân thị trấn Chợ Chùa.

Dự buổi tiếp xúc có Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, Mặt trận TQVN huyện; đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành của huyện; lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – Ủy ban MTTQVN thị trấn Chợ Chùa và đông đảo Nhân dân thị trấn.

Nhân dân ý kiến

Tại buổi đối thoại Bí thư Huyện ủy và Bí thư Đảng ủy thị trấn Chợ Chùa thông tin với Nhân dân thị trấn tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế – xã hội – QPAN – xây dựng đảng, Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng Nông thôn mới, Đô thị loại V, sắp xếp tinh gọn lại các cơ quan của huyện và những nhiệm vụ trọng tâm của huyện, thị trấn Chợ Chùa trong thời gian tới. Sau khi nghe Bí thư Huyện y và Bí thư Đảng ủy thị trấn thông tin cán bộ, Nhân dân thị trấn Chợ Chùa bày tỏ phấn khởi, tin tưởng vào sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng và nhà nước.

Với tinh thần trách nhiệm, xây dựng nhân dân thị trấn Chợ Chùa nêu với Bí thư Huyện ủy 07 ý kiến về các nội dung: Giải quyết các vụ tranh chấp đất đai trên địa bàn còn chậm, tình trạng quy hoạch nhưng chậm triển khai các dự án ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân có diện tích đất quy hoạch. Thị trấn Chợ Chùa đã được UBND tỉnh công nhận là Đô thị loại V nhưng diện mạo của thị trấn vẫn chưa được khang trang, vì vậy đề nghị các cấp cần quan tâm mở rộng cầu Bến Đá, mở rộng các tuyến đường - hệ thống thoát nước nội thị để tạo cảnh quan môi trường xanh sạch đẹp xứng tầm với một đô thị loại V, là trung tâm kinh tế văn hóa xã hội của huyện. Nhân dân thị trấn cũng đóng góp ý kiến trong công tác xây dựng Đảng, vấn đề đào tạo, xây dựng, sắp xếp đội ngũ cán bộ ở huyện.

Bí thư Huyện ủy trả lời ý kiến của Nhân dân

Sau khi nhân dân nêu ý kiến Chủ tịch UBND thị trấn Chợ Chùa và Bí thư Huyện y đã trả lời các ý kiến, kiến nghị của người dân thuộc thẩm quyền.

Những ý kiến của Nhân dân thuộc thẩm quyền trả lời của cấp trên chưa được trả lời tại buổi đối thoại, huyện sẽ kiến nghị các cấp trả lời và phản hồi lại cho nhân dân, trong thời gian 30 ngày kể từ ngày tiếp xúc, đối thoại.

Bài, ảnh: Bích Loan – Ngọc Diệu 

 

Từ khóa:  Nghĩa Hành thị trấn Chợ Chùa Bí thư Huyện ủy đối thoại tiếp xúc trực tiếp nhân dân đô thị loại V nông thôn mới
   Ý kiến của bạn
Họ tên bạn*Email:
Tiêu đề
Nội dung*
Mã số xác thực(*)    
   Các tin,bài khác
Xem các tin khác
   Thông báo
  Hình ảnh
   Phim, tư liệu
   Xem tất cả  
  Các tin xem nhiều nhất
   Liên kết web
  Các dịch vụ cộng đồng
   Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 2242701
Đang trực tuyến: 88