Ngày đưa:  06/10/2018 08:59:02 AM
Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh - Nguyễn Tăng Bính tiếp xúc cử tri xã Hành Thuận
Chiều ngày 5.10.2018, tổ đại biểu HĐND tỉnh tại huyện Nghĩa Hành gồm các ông Nguyễn Tăng Bính – Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Trần Văn Luật – Phó Trưởng Ban KT – Ngân sách HĐND tỉnh, Huỳnh Lòa – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và tổ Đại biểu HĐND huyện Nghĩa Hành tại xã Hành Thuận đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Hành Thuận.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh - Nguyễn Tăng Bính trả lời ý kiến cử tri

Tại buổi tiếp xúc cử tri xã Hành Thuận nêu với đại biểu HĐND 2 cấp các ý kiến gồm: Các cấp quan tâm đầu tư kinh phí để nâng cấp Trường Tiểu học Hành Thuận vì trường được xây dựng quá lâu nay đã xuống cấp không đảm bảo an toàn cho học sinh. Tuyến đường ĐH59 qua địa phận xã Hành Thuận xe chở vật liệu xây dựng thi công các công trình làm hư hỏng nặng đề nghị lực lượng cần chức năng xử lý dứt điểm. Nâng cấp tuyến kênh N10 vì tuyến kênh này bị sạt lở nặng ảnh hưởng đến nguồn nước phục vụ sản xuất của nông dân.

Nhân dân trên địa bàn xã cũng đề nghị tỉnh trả lại mặt bằng Trại thực nghiệm giống cây ăn quả để giao lại đất cho nhân dân sản xuất vì trại thực nghiệm này không phát huy hiệu quả. Tuyến đường tỉnh lộ 624 qua xã Hành Thuận thi công quá lâu, nhiều lần cử tri xã Hành Thuận ý kiến nhưng vẫn chưa được làm gây mất an toàn giao thông cho người đi đường, ảnh hưởng đến đời sống của nhân dân. Đề nghị nhà nước sớm giải quyết chế độ chính sách cho đối tượng dân công hỏa tuyến.v.v…

Sau khi cử tri xã Hành Thuận ý kiến lãnh đạo xã Hành Thuận, huyện Nghĩa Hành và ông Nguyễn Tăng Bính – Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh đã trả lời các ý kiến thuộc thẩm quyền.

Những ý kiến chưa được trả lời tại hội nghị, thuộc thẩm quyền của cấp trên, Phó chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Tăng Bính ghi nhận và hứa với cử tri sẽ đề nghị cấp trên có ý kiến trả lời và phản hồi lại cho cử tri trong thời gian sớm nhất.

Bài, ảnh: Bích Loan – Ngọc Diệu

 

Từ khóa:  Nguyễn Tăng Bính Phó Chủ tịch HĐND tỉnh HĐND huyện tiếp xúc cử tri Hành Thuận đại biểu lãnh đạo kinh tế chính trị xã hội
   Ý kiến của bạn
Họ tên bạn*Email:
Tiêu đề
Nội dung*
Mã số xác thực(*)    
   Các tin,bài khác
Xem các tin khác
   Thông báo
  Hình ảnh
   Phim, tư liệu
   Xem tất cả  
  Các tin xem nhiều nhất
   Liên kết web
  Các dịch vụ cộng đồng
   Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 2242720
Đang trực tuyến: 94