Ngày đưa:  23/10/2018 11:23:00 AM
Bế giảng lớp Trung cấp Chính trị - Hành chính K50B tại Nghĩa Hành
Chiều ngày 22/10, Trường Chính trị tỉnh Quảng Ngãi phối hợp với Huyện ủy Nghĩa Hành tổ chức Lễ bế giảng lớp trung cấp lý luận chính trị - hành chính K50B, hệ không tập trung khóa học 2017 - 2018.

Về dự buổi lễ có đồng chí Phan Văn Hiếu - Phó Bí thư Huyện Ủy; đồng chí Trương Thị Mỹ Trang - Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh; đại diện lãnh đạo các khoa, phòng của Trường Chính trị tỉnh; lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng của Huyện ủy; lãnh đạo Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện; giáo viên chủ nhiệm và 70 học viên của lớp.

Đồng chí Phan Văn Hiếu - Phó Bí thư Huyện Ủy và đồng chí Trương Thị Mỹ Trang - Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh trao giấy khen cho học viên xuất sắc

 

Tham gia khóa học có 70 học viên là cán bộ, đang công tác trong hệ thống chính trị ở huyện, các xã, thị trấn và các giáo viên ở các trường học trên địa bàn huyện. Qua 1056 tiết học, các học viên đã được trang bị những kiến thức cơ bản về lý luận Chủ nghĩa Mác - Lê Nin, tư tưởng Hồ Chí Minh; về Đảng Cộng sản và lịch sử Đảng Công sản Việt Nam; về hệ thống chính trị, nhà nước, Pháp luật và quản lý hành chính Nhà nước; Đường lối chính sách của Đảng, Nhà nước Việt Nam về các lĩnh vực đời sống xã hội; Kỹ năng lãnh đạo, quản lý và nghiệp vụ công tác Đảng, mặt trận tổ quốc và đoàn thể nhân dân; Tình hình nhiệm vụ của địa phương. Kết thúc khóa học, có 27 học viên đạt loại giỏi, 42 học viên đạt loại khá và 01 học viên đạt loại trung bình. Cũng tại buổi bế giảng, Nhà trường đã tặng giấy khen cho 7 học viên có thành tích xuất sắc trong học tập và phong trào.

Phát biểu tại Lễ bế giảng, đồng chí Trương Thị Mỹ Trang - Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh đã biểu dương và chúc mừng kết quả học tập của các học viên. Đồng chí cũng khẳng định có được kết quả trên là nhờ sự quan tâm, chỉ đạo thường xuyên của Huyện ủy Nghĩa Hành, Ban giám hiệu Trường Chính trị tỉnh ; Ban chỉ đạo lớp học; sự nhiệt tình, trách nhiệm của các giảng viên; tinh thần học tập nghiêm túc của các học viên; sự phối hợp quản lý, phục vụ chu đáo của Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện.

Đồng chí đề nghị, mỗi học viên cần phát huy những kiến thức đã được nghiên cứu, học tập; vận dụng sáng tạo lý luận vào thực tiễn, tham gia lãnh đạo và góp phần giữ vững ổn định chính trị, phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh; gương mẫu, đi đầu thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao; tuyên truyền, vận động nhân dân thực tốt các chủ trương, đường lối của Đảng; chính sách, pháp luật của Nhà nước như Chủ tịch Hồ Chí Minh đã từng nói “ Học để phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân”

Khóa học góp phần bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức đang công tác tại các cơ quan, đoàn thể của huyện, UBND các xã, thị trấn và các giáo viên ở các trường học. Từ đó góp phần xây dựng đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý có đầy đủ phẩm chất đạo đức, năng lực chuyên môn, vững về lý luận chính trị, ngày càng đáp ứng tốt hơn việc thực hiện nhiệm vụ trong các cơ quan, đơn vị, đoàn thể của huyện và cơ sở.

Bài, ảnh: Ngọc Diệu

 

Từ khóa:  bế giảng trung cấp chính trị chính trị hành chính trường chính trị trung tâm chính trị cán bộ lãnh đạo học viên
   Ý kiến của bạn
Họ tên bạn*Email:
Tiêu đề
Nội dung*
Mã số xác thực(*)    
   Các tin,bài khác
Xem các tin khác
   Thông báo
  Hình ảnh
   Phim, tư liệu
   Xem tất cả  
  Các tin xem nhiều nhất
   Liên kết web
  Các dịch vụ cộng đồng
   Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 1943299
Đang trực tuyến: 174