Ngày đưa:  31/01/2019 02:21:51 PM
Thị trấn Chợ Chùa: Đoàn thanh niên phối hợp với Công an ra quân giải tỏa hành lang an toàn giao thông
Sáng ngày 24/01/2019 vừa qua, Công an thị trấn Chợ Chùa phối hợp với Đoàn thanh niên thị trấn Chợ Chùa tổ chức ra quân giải tỏa hành lang an toàn giao thông, dọn vệ sinh, tháo gỡ các tờ rơi quảng cáo cho vay không tín chấp, tín dụng đen và các hình thức dịch vụ lừa đảo khác trên đoạn đường tỉnh lộ 624 từ cụm công nghiệp Đồng Dinh vào đến Cầu Ngắn.

Các chiến sĩ công an đang tháo gỡ các tờ rơi quảng cáo

Lực lượng được huy động gồm 20 người, trong đó có công an, bảo vệ dân phố và đoàn viên thanh niên. Các chiến sĩ công an, bảo vệ dân phố và đoàn viên thanh niên làm việc theo nhóm đã được phân công, mỗi nhóm phụ trách các khu vực khác nhau dọc theo đoạn đường chính. Dụng cụ bao gồm: xủi cào, chổi, bình xịt nước, sơn nước, bao gôm rác,....Bên cạnh việc dọn vệ sinh, tháo gỡ, làm sạch các tờ rơi được dán quanh các trụ điện và tường nhà hai bên đường, quét sơn vào các trụ điện,… các chiến sĩ công an còn tiến hành tuần tra xử lý các trường hợp vi phạm theo quy định của pháp luật.

Đây là đợt ra quân vào thời điểm giáp Tết, nhằm góp phần đảm bảo an toàn giao thông trên địa bàn thị trấn Chợ Chùa trong dịp chào xuân mới. Đồng thời, làm giảm thiểu tình trạng vi phạm pháp luật, xóa bỏ các dịch vụ lừa đảo được quảng cáo dưới nhiều hình thức, góp phần ngăn chặn các hành vi phạm tội trên địa bàn thị trấn Chợ Chùa, đặc biệt là góp phần đảm bảo cho người dân nơi đây được đón Tết nguyên đán Kỷ Hợi trong không khí vui tươi, an toàn, lành mạnh.

Tin, ảnh: Quỳnh Thơ

 

Từ khóa:  TTCCcông anđoàn thanh niêngiải tỏahành langtháo gỡan toàn giao thôngtờ rơiquảng cáo
   Ý kiến của bạn
Họ tên bạn*Email:
Tiêu đề
Nội dung*
Mã số xác thực(*)    
   Các tin,bài khác
Xem các tin khác
   Thông báo
  Hình ảnh
   Phim, tư liệu
   Xem tất cả  
  Các tin xem nhiều nhất
   Liên kết web
  Các dịch vụ cộng đồng
   Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 2154657
Đang trực tuyến: 44