Ngày đưa:  20/04/2019 04:54:01 PM
Hội diễn văn nghệ với chủ đề “Quê hương ngày mới”
Nhân tưởng niệm niệm 50 năm ngày xảy ra vụ thảm sát Khánh Giang- Trường Lệ (17/4/1969- 17/4/2019); Tối ngày 16/4/2019, tại Sân vận động của Thôn Khánh Giang, Phòng văn hóa thông tin phối hợp với Trung tâm truyền thông văn hóa- thể thao Nghĩa Hành tổ chức đêm văn nghệ với chủ đề “ Quê hương ngày Mới”.

Tiết mục Cúc đơn ca Cúc ơi của Hành Dũng

Đến dự có Phó Bí thư thường trực Huyện ủy - Lữ Đình Phô; Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện - Bùi Đình Thời; lãnh đạo các cơ quan ban ngành cùng đông đảo nhân dân hai thôn Khánh Giang - Trường Lệ.

Tại đêm văn nghệ có 14 tiết mục đơn ca, song ca, tốp ca, múa với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi sự đổi mới, hồi sinh của quê hương Khánh Giang- Trường Lệ, thu hút nhiều khán giả đến xem và cổ vũ.

Nhiều tiết mục ấn tượng như ca khúc hãy đến với con người Việt nam tôi, sợi nhớ sợi thương, ở hai đầu nỗi nhớ, Cúc ơi, cô gái mở đường … đã được các diễn viên không chuyên hát rất hay, có phụ họa rất sinh động, để lại ấn tượng đẹp trong lòng khán giả. Đặc biệt nhiều tiết mục được tái hiện lại hồi ức cách đây 50 năm xảy ra vụ thảm sát.

Đêm văn nghệ với mụch đích giao lưu văn hóa văn nghệ với người dân hai thôn Khánh Giang - Trường Lệ, đồng thời tạo tinh thần vui tươi cho người dân nơi đây.

Tin, ảnh: Bích Loan - Ngọc Diệu

 

   Ý kiến của bạn
Họ tên bạn*Email:
Tiêu đề
Nội dung*
Mã số xác thực(*)    
   Các tin,bài khác
Xem các tin khác
   Thông báo
  Hình ảnh
   Phim, tư liệu
   Xem tất cả  
  Các tin xem nhiều nhất
   Liên kết web
  Các dịch vụ cộng đồng
   Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 2154589
Đang trực tuyến: 64