Ngày đưa:  29/04/2019 03:18:01 PM
MTTQ xã Hành Minh tổ chức đêm văn nghệ vận động quỹ “Vì người nghèo” và giúp đỡ phụ nữ nghèo khó khăn”
Nhằm huy động nguồn kinh phí để góp phần từng bước cải thiện đời sống những hộ nghèo, cận nghèo, khó khăn đột xuất, tối 25/4/2019, tại trường THCS Hành Minh, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Hành Minh phối hợp với các ngành, đoàn thể của xã tổ chức đêm văn nghệ “vận động quỹ “Vì người nghèo” và giúp đỡ phụ nữ nghèo khó khăn”.

Về dự đêm văn nghệ có bà Võ Thị Anh Trâm - Chủ tịch Hội LHPN huyện Nghĩa Hành, ông Phan Thanh Trinh - Phó chủ tịch UBND xã Hành Minh, cán bộ xã, thôn và đông đảo bà con nhân dân.

Lãnh đạo Hội LHPN huyện và lãnh đạo xã Hành Minh tặng mái ấm tình thương cho chị Phạm Thị Tâm 

Phát biểu tại đêm văn nghệ bà Nguyễn Thị Nhật Lệ - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Hành Minh nhấn mạnh thông qua việc tổ chức đêm văn nghệ những hoạt động vì người nghèo của địa phương sẽ có sự lan tỏa mạnh mẽ và mong muốn các tổ chức, đơn vị cá nhân trong và ngoài xã tiếp tục ủng hộ quỹ Vì người nghèo của xã và quan tâm, giúp đỡ nhiều hơn, tạo điều kiện để hộ nghèo phấn đấu vươn lên thoát nghèo, góp phần xây dựng quê hương Hành Minh ngày càng tốt đẹp, giàu mạnh, văn minh.

Tại đêm văn nghệ có 14 tiết mục đơn ca, song ca, tốp ca, múa, tiểu phẩm,… với chủ đề ca ngợi Đảng, tình yêu quê hương, mừng đất nước đổi mới.

Trong đêm văn nghệ, hưởng ứng lời kêu gọi, vận động quỹ “Vì người nghèo” và giúp đỡ phụ nữ nghèo khó khăn” đã có những tập thể, cá nhân, doanh nghiệp ủng hộ 95 triệu đồng.

Nhân dịp này, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Hành Minh đã trích 20 triệu động từ nguồn quỹ của đêm diễn văn nghệ và Hội liên hiệp phụ nữ huyện Nghĩa Hành trích 10 triệu đồng, tổng cộng là 30 triệu đồng ủng hộ chị Phạm Thị Tâm, là phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để xây dựng mái ấm tình thương.

Cũng nhân dịp này, UBMTTQVN xã Hành Minh trích 2,5 triệu đồng tặng 5 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó học học giỏi, mỗi suất 500 ngàn tiền mặt.

Tin, ảnh: Ngọc Diệu

 

Từ khóa:  Hành MinhMặt trậnQuỹ vì người nghèophụ nữhoàn cảnh khó khăngây quỹgiúp đỡvận độngđêm văn nghệtổ chức
   Ý kiến của bạn
Họ tên bạn*Email:
Tiêu đề
Nội dung*
Mã số xác thực(*)    
   Các tin,bài khác
Xem các tin khác
   Thông báo
  Hình ảnh
   Phim, tư liệu
   Xem tất cả  
  Các tin xem nhiều nhất
   Liên kết web
  Các dịch vụ cộng đồng
   Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 2154627
Đang trực tuyến: 58